Báo Một Thế Giới: 'Clip sex Ngân 98 tương tự tin Maria Ozawa bị dọa tung ảnh nóng'

Ngân 98 có lẽ quá tự tin khi cho rằng công chúng sẽ sốc khi clip sex của cô bị phát tán trên mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/clip-sex-ngan-98-tuong-tu-tin-maria-ozawa-bi-doa-tung-anh-nong-121428.html

Hôm qua, Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998 ở Bình Định) cho biết do nhất quyết không đưa tiền chuộc 300 triệu đồng nên kẻ lạ mặt đã đăng clip nóng của cô lên một trang web nào đó.

Hot girl Bình Định siêu vòng 1 kể rằng bị mất iPhone hồi tháng 4.2019, trong đó có nhiều ảnh và clip nóng của cô với bạn trai cũ. Ngân 98 nói do iPhone bị mất không cài mật khẩu nên kẻ trộm đã tạo nhiều tài khoản Facebook, gửi các hình ảnh nhạy cảm này và đòi tống tiền cô.

“Tôi nhất quyết không đưa tiền chuộc nên họ không nhắn tin cho tôi nữa. Họ đăng clip của tôi lên một trang web nào đó. Nhiều người đã chụp màn hình lại và gửi tôi xem nhưng không cho đường link”, Ngân 98 cho biết.

Hot girl 21 tuổi kể tiếp: “Đó là đoạn clip quay một mình tôi, khá sốc đó. Tôi chỉ lo sợ gia đình thấy sẽ bị sốc. Tôi nhất quyết không khóa Facebook. Tôi không để mình mắc bẫy của kẻ xấu. Tôi phải cố gắng vượt qua khoảng thời này. Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho cái phốt lớn nhất của cuộc đời mình”.

Tin nhắn tống tiền Ngân 98 nghi tự chế.

Bạn gái cũ của Lương Bằng Quang nói công khai thông tin trên để dư luận không sốc khi sự việc xảy ra. Điều đáng nói là Ngân 98 không muốn nhờ công an can thiệp với lý do “tự giải quyết được được vấn đề này vì không có gì to tát".

Một số người cho rằng Ngân 98 dũng cảm khi tiết lộ chuyện này. Tuy vậy, không ít người đoán đây là chiêu trò gây chú ý của hot girl thích khoe thân sau thời gian im hơi lặng tiếng.

"Công khai chuyện bị dọa tung clip nóng và tống tiền mà không báo công an biết, còn nói cú phốt lớn nhất cuộc đời mà lại là vấn đề không có gì to tát. Câu trước đá câu sau thì đủ biết ba xạo rồi. Chìm lâu quá nên muốn nổi lên xíu đó mà", một người phân tích.

Vài dân mạng cho rằng nếu Ngân 98 có lộ clip sex thật thì cũng chả có gì là sốc cả vì “còn gì để xem khi trước đây khoe gần như hết rồi”.

"Bình thường cũng tự tung đầy ảnh khỏa thân lên mạng. Giờ người khác có phát tán ảnh hay clip sex thì có gì sốc", một chàng trai mỉa mai Ngân 98.

Trước đây, Ngân 98 thường xuyên khoe ảnh khỏa thân phản cảm để gây chú ý.

Thậm chí có người châm biếm hot girl siêu vòng 1 rằng: “Chuyện Ngân 98 lộ clip nóng cũng tương tự tin đồn Maria Ozawa bị khủng bố và dọa tung ảnh nóng. Còn ảnh nóng nào về thánh nữ mà người khác chưa thấy nữa mà khủng với bố".

Tin tự chế Maria Ozawa bị khủng bố, dọa tung ảnh nóng.

Dù sao Ngân 98 thành công khi thu hút sự chú ý của dân mạng. Bằng chứng là Facebook cá nhân của cô hiện có hơn 780 ngàn follow, phục vụ tốt cho việc bán và quảng cáo hàng online.

1 năm trước, trên vài web đen đình đám xuất hiện clip sex dài 11 phút được cho của Ngân 98. Song, thực chất clip này quay cô gái khác và bạn trai.

Trò nhảy trên võng, ôm và ném các mỹ nữ chân dài như đồ chơi:

Người chơi bế các mỹ nữ kiểu "cưng như cưng trứng" nhưng sau đó lại "vùi hoa dập liễu".

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Ngân 98, Maria Ozawa, Tống tiền, Ảnh nóng, Lương Bằng Quang, Phim sex, Hot girl, Ba xạo, Mắc bẫy, Võ Thị Ngọc Ngân, Tiền chuộc, Sốc, Dọa, Nhạy cảm, To tát, Mỹ nữ, Nhất quyết, Phát tán, Video clip, Password