Báo NĐ&ĐS: Cầu Giấy – Hà Nội: Nghi bị trộm đánh thuốc mê, đột nhập nhà lấy tài sản

Sau khi ngủ dậy cả gia đình 5 người đều có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi. Kiểm tra phát hiện một số đồ đạc trong đã bị mất, nhà cửa bị lục tung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/thoi-su/cau-giay-ha-noi-nghi-bi-trom-danh-thuoc-me-dot-nhap-nha-lay-tai-san-23768

Đồ đạc trong nhà bị lục tung

Sáng ngày 25/9, sau khi tỉnh dậy, gia đình anh Bùi Đình T. ở số nhà 11A, ngõ 165/24, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội thấy đồ đạc trong nhà bị lục tung, giấy tờ cá nhân vương vãi khắp nhà. Sau khi kiểm tra thì phát hiện bị mất 1 chiếc tivi sony 65 in, 3 điện thoại Iphone 6s plus và 2.000.000 đồng tiền mặt.

Tiếp tục kiểm tra thì phát hiện camera tại tầng 1 bị quay ngược vào phía trong. Nhưng camera lại không cắm dây nguồn nên không hoạt động và không ghi lại được hình ảnh nào của các đối tượng đột nhập.

Hiện gia đình anh Bùi Đình T. đã trình báo công an phường Quan Hoa, Cầu Giấy về vụ việc. Anh T. cho biết: “Cả gia đình 5 người, nằm ở tầng 2 và 3 đều ngủ li bì và không hề nghe tiếng động nào, đồng thời thức dậy muộn hơn bình thường. Khi tỉnh dậy ai cũng có cảm giác mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt và ê ẩm người, gia đình tôi đang nghi ngờ bị đánh thuốc mê”.

Hoài Nam

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Đình T., Đánh thuốc mê, Lục tung, Công an phường Quan Hoa, Bị trộm, Ê ẩm, Quan Hoa, Ngủ li bì, Ngủ dậy, Đột nhập, IPhone 6s Plus, Tỉnh dậy, Cầu Giấy, Đồ đạc, Vương vãi, Tiếng động, Chóng mặt, Sony, Đau đầu, Phía trong