Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Apple ra mắt iPhone 11 Pro: nâng cấp cấu hình, 3 camera, giá 999 USD

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max năm nay tiếp tục có những cải tiến lớn, đáng kể nhất có lẽ là cụm 3 camera bổ sung ống kính góc rộng, chip A13 Bionic mạnh mẽ và còn nhiều hơn thế

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-ra-mat-iphone-11-pro-nang-cap-cau-hinh-3-camera-gia-999-usd-54160.html

Với thệ hệ mới, iPhone 11 Pro có kích thước màn hình 5,8 inch và iPhone 11 Pro Max có kích thước lên đến 6,5inch. Bên cạnh đó, thế hệ iPhone còn ấn tượng hơn khi có thêm một phiên bản màu sắc nổi bậc là Midnight Green bên cạnh những màu truyền thống như đen, trắng hay vàng.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max dung tấm nền Super Retina Display đạt độ tương phản 2000000:1, độ sáng 1200 nits, phủ kính cường lực và tiết kiệm điện năng tốt hơn 15% so với thế hệ trước. Máy cũng sẽ được tích hợp hai công nghệ âm thanh Dolby Atmos và hình ảnh Dolby Atmos, chúng được gọi là Super Retina XDR Display.

‘Trái tim’ đập nhanh và mạnh của bộ đôi iPhone cao cấp năm nay chính là vi xử lý Apple A13 Bionic được sản xuất trên quy trình 7nm, 8,5 tỉ transitors, CPU nhanh hơn 20%, GPU nhanh hơn 20% và Apple nhấn mạnh đây là CPU, GPU nhanh nhất trên thị trường hiện nay . Với Machine learning, mọi tác vụ sẽ được xử lý nhanh hơn, được biết Apple A13 Bionic có thể tính toán được một tỷ phép tính trong vòng một giây.

Với sự cải tiến về bộ vi xử lý, thời lượng pin của iPhone 11 Pro sẽ nhiều hơn 4 giờ so với iPhone XS và iPhone 11 Pro Max sẽ nhiều hơn XS Max 5 giờ đồng hồ. Vui mừng hơn cả là Apple đã chịu tặng kèm cục sạc nhanh với công suất 18W ngay trong hộp máy.

Về camera, hệ thống ba camera trên bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max bao gồm một ống kính góc rộng f/1.8, một ống kính tele f/2.4 và một ống kính góc siêu rộng lên đến 120 độ. Máy sẽ có các tùy chọn zoom quang 0.5x, 1x và 2x tùy theo nhu cầu chụp của người dùng. Với việc nâng cấp về camera, bộ đôi này mang đến khả năng chụp ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau như góc siêu rộng, thiếu sáng, HDR...

Hai tính năng mới đáng kể đó là Deep Fusion và Quick Take, trong khi Deep Fusion có thể chụp 9 tấm ảnh và ghép lại để cho ra một bức ảnh với độ chi tiết, sắc nét cao thì Quick Take đem lại sự tiện lợi khi chỉ cần giữ nút chụp bạn có thể quay video ngắn, tránh bỏ lỡ khoảnh khắc. Nhưng đặc biệt phải kể đến sự bổ sung chế độ Night Mode vốn đã có trên những sản phẩm của hãng khác từ lâu, từ nay iPhone có thể không bị thua thiệt khi chụp đêm nữa.

Khả năng quay video trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng được cải tiến với chất lượng tốt hơn, cao nhất lên đến 4K/60fps. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa video ngay trong phần thư viện. Người dùng có thể quay video với nhiều góc độ khác như từ góc thường, rộng hay siêu rộng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay cùng lúc camera trước và sau. Tính năng này sẽ có mặt vào cuối năm nay.

iPhone 11 Pro có giá từ 999 USD, trong khi iPhone Pro Max có giá từ 1.099 USD. Máy sẽ cho đặt hàng từ ngày 13/9. Đồng thời, Apple cũng giảm giá một số model cũ. Cụ thể iPhone 8 còn 449 USD, iPhone XR giá 599 USD.

Bên cạnh đó, Apple còn có chương trình thu cũ đổi mới. Nếu đổi iPhone X lấy 11 Pro người dùng bù thêm 599 USD, hay bù 699 USD để lấy iPhone 11 Pro Max.

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, Deep Fusion, Apple, Pro Max, Iphone, Apple A13 Bionic, A13 Bionic, IPhone Xr, PRO, IPhone Pro Max, IPhone Xs, MACHINE, Super Retina Display, Máy ảnh, Dolby Atmos, Nâng cấp, Night Mode, HDR, GPU

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.