Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max vừa đủ để mua một chiếc iPhone mới

Nếu có ý định sắm iPhone 11 mới nhất, bạn nên ngó qua chi phí thay màn hình nếu chẳng may làm rơi

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/gia-thay-man-hinh-iphone-11-pro-max-vua-du-de-mua-mot-chiec-iphone-moi-54360.html

Lần này, Apple đã không tăng giá cho việc thay màn hình iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mà hãng đã áp dụng cho iPhone Xs và Xs Max trước đó, lần lượt là 279 USD (khoảng 6.5 triệu đồng) và 329 USD (khoảng 7.6 triệu đồng). Trong khi đó, nhờ sử dụng màn hình LCD nên giá sửa chữa màn hình của iPhone 11 sẽ rẻ hơn đáng kể so với hai người anh em cao cấp hơn của nó và tương đương mẫu máy tiền nhiệm XR, tức là 199 USD.

Nghe có vẻ cao nhưng đó chỉ là của dòng iPhone Xs Max và 11 Pro Max thôi, còn iPhone X/Xs/11 Pro thì bằng với mức chi phí sửa chữa, thay thế của Galaxy S10 5G/Note 10 là 279 USD.

Mức giá trên là dành cho những thiết bị đã hết hạn bảo hành, hoặc bị mất bảo hành do lỗi từ phía người dùng do tác động ở bên ngoài. Còn nếu đã mua thêm gói bảo hành mở rộng AppleCare+ thì mức giá cho tất cả thiết bị là tương tự nhau – 29 USD (khoảng 674.000 đồng).

Theo Phonearena

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Apple, Iphone, PRO, IPhone 11 Pro Max, Người dùng, PHONEARENA, Xs Max, Màn hình, IPhone Xs Max, Vừa đủ, IPhone Xs, Chẳng may, Mẫu máy, Bảo hành, Tiền nhiệm, Sắm, Nếu có, Màn hình tinh thể lỏng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.