Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Google sẽ trình làng Pixel 4 và 4 XL vào ngày 15/10

Như các báo cáo trước đó, ngày 15/10 sẽ là ngày Google chính thức ra mắt sản phẩm điện thoại Google Pixel.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/google-se-trinh-lang-pixel-4-va-4-xl-vao-ngay-1510-54364.html

Theo đó, Google đã gửi lời mời báo chí đối với sự kiện này. Lời mời không tiết lộ gì ngoài ngày diễn ra sự kiện (ngày 15/10) và địa điểm tổ chức tại New York. Cuối cùng thì ngày chúng ta mong đợi cũng sắp đến sau một hình ảnh teaser chính thức cùng nhiều suy đoán rò rỉ trước đó về hai siêu phẩm Pixel 4 và 4 XL.

Theo như các suy đoán trước đó, Google Pixel 4 XL sẽ có màn hình AMOLED 6,3 inch với tốc độ làm mới 90Hz, còn phiên bản Pixel 4 sẽ có màn hình 5,8 inch với thông số kỹ thuật tương tự.

Cả hai điện thoại đều sẽ được trang bị hệ thống nhận dạng khuôn mặt tương tự như của iPhone.

Dung lượng pin của Pixel 4 XL sẽ là 3.700mAh, trong khi Pixel 4 sẽ sở hữu viên pin 2.800mAh. Cả hai thiết bị sẽ được trang bị RAM 6GB và dung lượng lưu trữ tối đa 128GB.

Camera chính phía sau sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX363 12MP với khẩu độ f / 1.7. Bên cạnh đó, camera tele sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX481 16MP.

Ngoài ra, tính năng cảm biến cử chỉ được gọi là Motion Sense, cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như thay đổi bài hát, tắt tiếng cuộc gọi và báo thức bằng cách vẫy tay như trong video dưới đây, cũng sẽ xuất hiện trên các siêu phẩm này.

Thêm vào đó, điện thoại còn sở hữu tính năng có tên gọi “Reach to check phone” với mục đích bật sáng màn hình khi bạn đưa tay lên để xem hiển thị thông báo, thời gian và các thông tin khác.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 4, Motion Sense, Google Pixel 4 XL, GSMARENA, Pixel 4 XL, REACH, Google Pixel, AMOLED, Độ Fahrenheit, Tắt tiếng, Báo thức, Suy đoán, Nhận dạng khuôn mặt, Google, Trình làng, Đưa tay, Tác vụ, Vẫy tay, Làm mới, Teaser

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.