Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: iOS 13 chính thức đã có, nặng hơn 2GB, tiến hành cập nhật ngay

Sau khi mở bán iPhone 11 thì iPhone 13 cũng chính thức tới tay người dùng qua bản cập nhật nặng hơn 2GB cùng nhiều tính năng mới mẻ

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/ios-13-chinh-thuc-da-co-nang-hon-2gb-tien-hanh-cap-nhat-ngay-54485.html

iOS 13 được chờ đợi sẽ mang đến các cải tiến giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn so với iOS 12 đang tồn đọng rất nhiều lỗi vặt. Tính năng được mong chờ nhất chính là Dark Mode, cho phép người dùng thay đổi giao diện của tất cả mọi thứ, từ iMessage, Photos đến Cài đặt thành một màu nền đen.

Với iOS 13 và iPadOS 13, Apple hứa hẹn mang đến tốc độ mở ứng dụng nhanh gấp 2 lần, tốc độ xác nhận Face ID khi mở khóa nhanh hơn 30%, dung lượng cài đặt ứng dụng nhỏ hơn 50% và các bản cập nhật ứng dụng mới nhỏ hơn 60%.

Ứng dụng camera cũng có một số thay đổi trong phần Portrait Lighting, người dùng đã có thể điều chỉnh Portrait Lighting để giúp làn da khi lên hình mịn màng hơn, thêm vào đó đôi mắt sẽ sắc nét hơn và nổi bật các đặc điểm khuôn mặt.

Sau nhiều năm tỏ thái độ thờ ơ với việc cập nhật bàn phím, giờ đây lần đầu tiên iOS 13 bổ sung hỗ trợ “Bàn phím QuickPath”, cho phép bạn vuốt ngón tay từ một chữ cái sang chữ cái tiếp theo để tạo thành một câu có nghĩa.

Theo những đánh giá đầu tiên thì iOS 13 hoạt động khá mượt mà, ngay cả trên chiếc iPhone 6S cũ. iOS 13 còn có thêm các tính năng bảo vệ pin, cắt giảm dung lượng ứng dụng tải về, bàn phím vuốt kiểu mới và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Apple cũng đã lên kế hoạch ra mắt bản cập nhật iOS 13.1 vào ngày 30 tháng 9 tới đây. Bên cạnh đó, hệ điều hành iPadOS cũng sẽ sớm được ra mắt vào cuối tháng 9 này.

Bản iOS 13 có dung lượng 2.03GB, một con số không hề nhỏ, vì thế trước khi tiến hành tải bản cập nhật, hãy đảm bảo rằng bạn đang kết nối với hệ thống internet ổn định. Nếu bạn sở hữu iPhone 6S trở lên, hãy tới phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn có thể thấy phiên bản iOS 13 chính thức đã sẵn sàng để tải về.

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13, IOS 13.1, Apple, IPhone 6S, Hệ điều hành, IPhone 13, Tính năng, IPADOS, IPadOS 13, Portrait Lighting, IPhone 11, PHOTOS, Bàn phím, Giao diện, Nhanh hơn, Ứng dụng, Cập nhật, Chữ cái, IOS 12, Cài đặt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.