Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: iPhone 11 Pro bị chính 'đàn em' iPhone Xs đánh bại khi đọ tốc độ

Apple tuyên bố iPhone 11 Pro sẽ có tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn 20% so với thế hệ trước nhưng thực tế ngược lại

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-11-pro-bi-chinh-dan-em-iphone-xs-danh-bai-khi-do-toc-do-54580.html

iPhone 11 và iPhone 11 Pro được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic mạnh nhất của Apple, với hiệu năng được cho là mạnh hơn tới 20% so với thế hệ trước. Tuy nhiên thực tế có vẻ lại không như vậy, khi các bài kiểm tra tốc độ cho thấy iPhone 11 Pro bị đánh bại bởi chính người ‘đàn em’ iPhone Xs có cùng 4GB RAM.

Youtuber EverythingApplePro mới đây đã thực hiện một màn so sánh tốc độ mở ứng dụng trên 3 máy là iPhone 11 Pro, iPhone Xs và iPhone X. Trong thử nghiệm đầu tiên, iPhone 11 Pro chỉ vượt lên trước iPhone Xs khoảng 1 giây. Tuy nhiên đến khi kết thúc thử nghiệm thứ hai, iPhone Xs đạt kết quả tốt hơn với thời gian hoàn thành thử nghiệm là 5 phút 21 giây, iPhone 11 Pro kết thúc với 5 phút 49 giây, cuối cùng là iPhone X với 7 phút 27 giây.

Cả 3 máy đều có cùng dung lượng RAM là 4GB vì vậy khả năng là do iOS 13 vẫn chưa tối ưu hoàn toàn cho iPhone 11 Pro. Những cũng có thể ứng dụng camera của iPhone 11 Pro sử dụng nhiều bộ nhớ hơn so với phiên bản trên iPhone Xs. Chúng ta sẽ cần chờ đợi bản cập nhật iOS 13.1 sắp tới.

Theo 9to5mac

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, Youtuber EverythingApplePro, IOS 13.1, IPhone Xs, A13 Bionic, Apple, IOS 13, Đọ, IPhone 11, Đàn em, Nhanh hơn, IPhone X., Máy ảnh, Vi xử lý, Hiệu năng, Đạt kết quả, Bộ nhớ, IPhone X, Dung lượng, Thử nghiệm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.