Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: iPhone 11 Pro có điểm số hiệu năng khủng trên Geekbench

Một chiếc iPhone 11 Pro được trang bị chip hexa-core Apple A13 Bionic, chạy hệ điều hành iOS 13 cùng RAM 4GB đã xuất hiện trên Geekbench. Chiếc iPhone 11 Pro này được chấm điểm ngang hàng với iPhone XS nhưng vẫn đứng sau đối thủ Android hiện giờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-11-pro-co-diem-so-hieu-nang-khung-tren-geekbench-54263.html

Trang Geekbench là chuyên trang chấm điểm chuẩn CPU, RAM không phải là vấn đề làm ảnh hưởng tới điểm hiệu năng của iPhone 11 Pro và khiến nó trở nên lép vế trước các đối thủ Android.

Cụ thể, điện thoại đạt điểm hiệu năng đơn lõi 5.472 điểm, đa lõi đạt 13.769 điểm. Đây là điểm số mà không đối thủ nào trên thị trường smartphone có thể đối đầu được với iPhone 11 Pro.

Trong bài đánh giá ASUS ROG Phone II gần đây, chipset Snapdragon 855+ hay Exynos 9825 của Samsung vẫn có hiệu năng kém hơn hẳn so với những gì Apple A13 Bionic đã đạt được.

Tuy nhiên, hiệu suất CPU là một chuyện, nhưng RAM lại là chuyện khác. Một thử nghiệm tốc độ gần đây đã chứng minh, việc sở hữu nhiều RAM hơn đồng nghĩa với việc điện thoại có thể chạy nhiều ứng dụng hơn. Trong trường hợp này, Galaxy Note10 + với RAM 12GB không cần phải tải lại ứng dụng, trong khi iPhone XS Max phải chạy lại ứng dụng này.

Trước đó, Apple đã trình làng 3 phiên bản iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Trong đó, iPhone 11 là bản nâng cấp của iPhone XR, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thay thế cho iPhone XS và XS Max.

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, Apple, IPhone Xr, IPhone Xs, Xs Max, Apple A13 Bionic, Smartphone, IOS 13, Trang Geekbench, IPhone Xs Max, Asus ROG Phone II, Exynos 9825, Chip, Galaxy Note10, Snapdragon 855, Đa lõi, Cpu, Google Android

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.