Báo Nghe Nhìn VN: iPhone tương lai sẽ được gắn đèn LED hiển thị thông báo trong logo Apple

Theo một bằng sáng chế mới, những chiếc iPhone trong tương lai có thể sẽ được trang bị đèn LED gắn vào logo của Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-tuong-lai-se-duoc-gan-den-led-hien-thi-thong-bao-trong-logo-apple-54782.html

Dựa trên một bằng sáng chế mới được đăng ký, Apple có đề cập đến một lớp trong suốt ở mặt sau của điện thoại. Cụ thể, nhà Táo mô tả rằng khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, logo của điện thoại sẽ lập tức nháy đèn để gửi thông báo tới người dùng. Sự thay đổi trên nhằm thu hút sự chú ý của các tín đồ, giúp đảm bảo người dùng không bỏ lỡ bất cứ thông báo quan trọng nào trên điện thoại.

Thực ra đây hoàn toàn không phải là một ý tưởng mới bởi trước đây, Táo khuyết vốn nổi tiếng với việc gắn đèn LED vào logo trên các mẫu MacBook cũ. Bên cạnh đó, năm ngoái, mẫu điện thoại Razer Phone 2 cũng từng được trang bị một tính năng tương tự. Mẫu điện thoại Motorola One Zoom cũng sử dụng logo Motorola ở mặt lưng máy làm đèn báo có thông báo mới. Thật thú vị khi thấy tính năng này được hồi sinh sau khi nó bị xóa khỏi MacBook từ hồi năm 2015.

Nếu điều này trở thành hiện thực, thì việc bổ sung đèn LED lần này sẽ có công năng sử dụng thực tế, chứ không còn đơn thuần là để trang trí như trên MacBook.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Motorola One Zoom, GSMARENA, Razer Phone 2, Bằng sáng chế, MacBook, Logo, Đèn vĩnh cửu, Gắn vào, Motorola, Nháy, Apple, Iphone, Đèn báo, Hiển thị, Táo, Sự thay đổi, Tính năng, Công năng, Mặt sau, Trang trí