Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Khám phá 'nội thất' iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam trước ngày mở bán

Ngày 20/9, Apple mới chính thức mở bán iPhone 11 đến tay người dùng tuy nhiên một chiếc iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam đã bị tháo tung để khám phá nội thất bên trong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/kham-pha-noi-that-iphone-11-pro-max-tai-viet-nam-truoc-ngay-mo-ban-54429.html

Như vậy không chỉ xuất hiện sớm trên thị trường mà tại Việt Nam còn bị "mổ bụng" sớm trước cả ngày mở bán. Cụ thể, chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam đã được hệ thống Di Động Việt phối hợp cùng Viện Di Động tháo tung thành từng phần.

Theo quan sát, việc tháo nắp lưng iPhone 11 Pro Max khá khó khăn. Rõ ràng độ hoàn thiện của Apple vẫn luôn thực sự quá tốt, nhất là máy phải đảm bảo khả năng chống nước IP68. Mặt lưng kính của iPhone 11 phía sau làm tách biệt với khung, khi vỡ chỉ cần bóc ra thay thôi chứ không cần phải thay cả phần nắp sau.

Nắp lưng kính nhám trên iPhone 11 Pro Max năm nay cứng hơn, cầm nặng tay hơn.

Tiến vào bên trong, so với iPhone Xs Max, các linh kiện bên trong iPhone 11 Pro Max khác hoàn toàn người tiền nhiệm Xs Max nên không thể dùng để thay thế cho nhau trong trường hợp hỏng hóc, dù mặt trước 2 model không khác biệt nhiều.

Việc được sắp xếp cùng một vị trí khiến dây màn hình, dây cảm ứng Face ID… dễ dàng thay thế hơn. Tuy nhiên, do loa vòm và FaceID đặt cùng vị trí nên khi bị vô nước, rất dễ làm hỏng đến FaceID.

Main board trên chiếc 11 Pro Max được tích hợp gọn gàng trong khu vực hình chữ nhật so với Xs Max, sự giống nhau cơ bản trong main của 2 model này ở khoảng 70-80%.

Camera là điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế so với người tiền nhiệm. Ngoài việc tăng số lượng từ 2 lên 3, kích thước camera của iPhone 11 Pro Max cũng lớn hơn.

Cụm 2 camera sau của Xs Max (phải) và cụm 3 camera sau 11 Pro Max (trái)

Pin liền khối dạng chữ L, không dùng dây nối giữa như XS Max có dung lượng 3696mAh (lớn hơn so với 3174mAh của XS Max). Pin có 2 socket, 1 cắm vào pin và 1 cắm trực tiếp vào cổng sạc, giúp sạc nhanh hơn khu không phải thông qua main board.

Bạn đọc có thể đặt trước, tham gia Trade - In nâng cấp iPhone 11 Pro Max tại hệ thống Di Động Việt để trở thành những người nhận máy sớm nhất và nhận những phần quà giá trị (số lượng có hạn dành cho những khách hàng tham gia Trade - In):

Gói bảo hành 2 năm trị giá 3.090.000 đồng.

Pin sạc dự phòng Mipow 18W trị giá 1.690.000 đồng

Giảm thêm 300 ngàn qua VnPay.

Hỗ trợ trả góp 0%.

Có cơ hội trúng AirPods 2 vào ngày mở bán đầu tiên.

Giảm lên đến 1.5% hóa đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt

Ảnh Đinh Phúc

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone Xs Max, IPhone 11, Tiền nhiệm, Apple, Mô đen, Sạc, Pro Max, Máy ảnh, Xs Max, Di Động Việt, Dây cảm ứng, Viện Di Động, Màn hình, AirPods 2, VNPAY, IP68, Mổ bụng, Pin sạc, Nắp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.