Báo Nghe Nhìn VN: Kuo: iPhone 2020 sẽ mang hơi hướng thiết kế giống iPhone 4

Dòng iPhone 11 mới được công bố cách đây hai tuần, nhưng dư luận dường như đang hướng sự chú ý tới thế hệ tiếp theo của nó, đó là những chiếc iPhone 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/kuo-iphone-2020-se-mang-hoi-huong-thiet-ke-giong-iphone-4-54693.html

Các báo cáo cho biết, phiên bản iPhone năm sau sẽ có kích thước nằm trong khoảng từ 5,4 đến 6,1 và 6,7 inch cùng với các rãnh nhỏ hơn, đặc biệt là hỗ trợ 5G.

Nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo, dự đoán chi tiết mới nhất rằng năm tới, iPhone 2020 sẽ mang đến sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế, đó chính là sự trở lại của thiết kế khung kim loại phẳng tương tự như của dòng iPhone 4.

Kuo tiết lộ thêm rằng, iPhone 2020 không chỉ có khung kim loại phẳng mà còn đi theo xu hướng mặt kính 2.5D. Bên cạnh thiết kế mới, điện thoại sẽ hỗ trợ 5G nhằm lôi kéo các đơn hàng với ước tính lên khoảng 85 triệu lô cho năm 2020. Điều này cũng sẽ dẫn đến chi phí sản xuất cao hơn.

Tất cả ba iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ xuất xưởng với màn hình OLED trong khi hai mẫu đắt tiền hơn cũng được đồn đoán sẽ sở hữu camera 3D ToF ở mặt sau.

Theo GSmarena

Ngân Phạm

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2020, Iphone 4, Khung kim loại, Ming-Chi Kuo, 5G, Iphone, Apple, GSMARENA, IPhone 11, TOF, Hơi hướng, Phẳng, Mặt kính, Sự thay đổi, Chi phí sản xuất, Xuất xưởng, OLED, Đơn hàng, Mặt sau, Đắt tiền