Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Samsung đang nghiên cứu phát triển tính năng tương tự Deep Fusion của Apple

Tài khoản Twittter @Ice Universe vốn nối tiếng với các tin đồn liên quan tới Samsung vừa mới hé lộ thông tin về việc Samsung đang tập trung phát triển một tính năng chụp ảnh tương tự với Deep Fusion trên Apple iPhone 11 Pro.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/samsung-dang-nghien-cuu-phat-trien-tinh-nang-tuong-tu-deep-fusion-cua-apple-54281.html

Tại sự kiện ra mắt iPhone 11, Apple đã công bố tính năng mới được gọi là "Deep Fusion" trên điện thoại thông minh iPhone 11-series, hứa hẹn đem lại những bức ảnh tuyệt vời. Deep Fusion có thể chụp được những bức ảnh vô cùng chi tiết, với dải màu rộng và sắc nét. Tính năng này sử dụng machine learning để tự xử lý và tính toán, có thể phát huy hiệu quả tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu đến trung bình.

Cách Deep Fusion hoạt động đó là nó sẽ chụp tổng cộng 9 bức ảnh. Ngay cả trước khi bạn bấm vào nút chụp ảnh, camera của iPhone 11 đã tự động chụp 4 ảnh chính và 4 ảnh phụ. Khi bạn bấm vào nút chụp, nó sẽ chụp một bức ảnh phơi sáng dài.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về tính năng này của Samsung, nhưng có vẻ nó sẽ hoạt động gần như tương tự chế độ HDR + của Google Pixel. Và theo những tin đồn mới nhất, Samsung đang nghiên cứu tính năng này trên một phiên bản của riêng mình, dự kiến sẽ sẵn sàng có mặt trên thế hệ Galaxy S11 sắp tới.

Ngoài ra, tính năng mới này của Samsung được cho là sẽ tận dụng tối đa lợi thế của NPU trong chipset Exynos sắp ra mắt.

Theo GSmarena

Ngân Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Deep Fusion, IPhone 11 Pro, GSMARENA, NPU, Apple, MACHINE, Galaxy S11, HDR, DEEP, Tính năng, Nghiên cứu phát triển, Google Pixel, Ánh sáng yếu, Chipset, Samsung, Bức ảnh, Bấm, Sắc nét, Hé lộ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.