Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Samsung tung video 'cà khịa' iPhone 11 không có xóa phông xịn thế này

iPhone 11 đã nâng cấp camera nhưng xét về tính năng thì vẫn là kẻ đi sau còn Samsung luôn chờ đợi để 'cà khịa' cực mạnh

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/samsung-tung-video-ca-khia-iphone-11-khong-co-xoa-phong-xin-the-nay-54313.html

iPhone 11 và iPhone 11 Pro có nhiều điểm nâng cấp nhưng đổi đáng nói nhất là hệ thống camera mới bổ sung ống kính góc rộng. Sau khi Apple phát hành đoạn quảng cáo thì Samsung cũng không chịu ngồi yên, phải đăng ngay một clip ngắn nhằm troll iPhone vì thiếu một số tính năng so với Galaxy Note 10.

Samsung đã chia sẻ quảng cáo mới trên YouTube của họ với tiêu đề "Chú ý vào tính năng live Focus khi quay video trên Galaxy Note 10". Đoạn video này có độ dài 15 giây, người dùng iPhone và người dùng Note 10 đang quay video. Sau đó, nhân vật nữ dùng Note 10 có thể chỉnh sửa độ mờ hậu cảnh khi quay video theo thời gian thực nhưng iPhone thì không.

Mặc dù đã nâng cấp lớn nhưng so với Galaxy Note 10 thì iPhone 11 rõ ràng không thể theo kịp về mặt tính năng, smartphone lúc nào cũng cho người dùng nhiều trò vui vẻ hơn.

Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, Note 10, Samsung, IPhone 11, Phát hành, Cà khịa, Người dùng, FOCUS, IPhone 11 Pro, Apple, Xịn, LIVE, Smartphone, Iphone, Hậu cảnh, Video, Đi sau, Cực mạnh, Thời gian thực, Ngồi yên

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.