Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Sara Lưu 'chơi lớn' tặng Dương Khắc Linh iPhone 11 Pro Max giá 79 triệu nhưng chỉ được ngắm

Chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên tại thị trường Việt Nam xuất hiện ở hệ thống Di Động Việt đã tìm được chủ nhân, ca sĩ Sara Lưu đã chọn model đặc biệt này làm quà tặng chồng mình - nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/sara-luu-choi-lon-tang-duong-khac-linh-iphone-11-pro-max-gia-79-trieu-nhung-chi-duoc-ngam-54419.html

Chiều qua bất kể thời tiết Sài Gòn hơi ẩm ướt, HLV The Voice Kids 2019 cùng vợ mình đến Di Động Việt để “tận mục sở thị” chiếc đầu tiên tại Việt Nam. Là một người đam mê công nghệ, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết rất hào hứng khi chiêm ngưỡng, trên tay model iPhone mới này.

Nhạc sĩ của hit “Đừng như thói quen” chia sẻ, ban đầu hai vợ chồng chỉ tính trải nghiệm trước flagship iPhone 11 Pro Max, chính anh cũng bất ngờ khi tặng mình model này. Được biết, giá bán iPhone 11 Pro Max đầu tiên được định giá 79 triệu đồng và được kích hoạt theo chính sách Apple, ngày 20/9.

Ca sĩ Sara Lưu cũng chia sẻ, giá trị thực sự của iPhone 11 Pro Max phiên bản đầu tiên tại Việt Nam là thỏa mãn đam mê công nghệ của chồng mình. Năm ngoái, cô và chồng cũng là một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone Xs Max.

Trước đó, đêm ngày 16/9, chiếc iPhone 11 Pro Max đã cập bến thị trường việt nam, trước cả khi Apple mở bán chính thức, với phiên bản màu vàng. Cho đến tối qua, hệ thống Di Động Việt cho biết, đã có thêm nhiều màu sắc khác của model này cũng đã có mặt tại hệ thống, sẵn sàng đến tay khách hàng trong ngày mở bán chính thức 20/9.

Cũng theo đại diện hệ thống Di Động Việt, dự kiến ở giai đoạn bình ổn, giá bán iPhone 11 Pro Max sẽ ở mức khoảng 34,9 triệu đồng, iPhone 11 Pro khoảng 29,9 triệu và iPhone 11 khoảng 21,9 triệu.

Bạn đọc có thể đặt trước, tham gia Trade - In nâng cấp iPhone 11 Pro Max tại hệ thống Di Động Việt để trở thành những người nhận máy sớm nhất và nhận những phần quà giá trị (số lượng có hạn dành cho những khách hàng tham gia Trade - In):

Gói bảo hành 2 năm trị giá 3.090.000 đồng.

Pin sạc dự phòng Mipow 18W trị giá 1.690.000 đồng

Giảm thêm 300 ngàn qua VnPay.

Hỗ trợ trả góp 0%.

Có cơ hội trúng AirPods 2 vào ngày mở bán đầu tiên.

Giảm lên đến 1.5% hóa đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt

DDV

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone Xs Max, Bán chính thức, IPhone 11, Apple, Iphone, Mô đen, Sara Lưu, Di Động Việt, Màu vàng, IPhone 11 Pro, Dương Khắc Linh, Phiên bản, Kích hoạt, The Voice Kids 2019, AirPods 2, VNPAY, Pin sạc, Ngắm, Ẩm ướt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.