Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Tại sao nên chọn iPhone 11, rẻ hơn ?

iPhone 11 năm nay hội tụ đủ những yếu tố hết sức thuyết phục để lựa chọn như màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ, camera góc rộng và một thiết kế đẹp hơn bản Pro, không còn khoảng cách quá xa như iPhone XR và iPhone XS như năm ngoái nữa

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/tai-sao-nen-chon-iphone-11-re-hon-54182.html

Nếu như năm ngoái, iPhone XR đã sở hữu một hiệu năng mạnh mẽ, màn hình lớn, pin trâu nhưng thiết kế thực sự là rào cản khiến người dùng Việt Nam dù sao vẫn muốn cố gắng nâng cấp một chiếc iPhone XS/ XS Max hoặc ở lại với iPhone X. Bởi iPhone XR có một thiết kế có thể coi là cục mịch, quê mùa so với đàn anh. Nhưng mọi chuyện năm nay có thể sẽ khác, iPhone 11 thực sự là một sản phẩm đáng lựa chọn.

Trước hết là giá iPhone 11 dễ chịu hơn nhiều so với iPhone 11 Pro khi khởi điểm chỉ từ 699 USD, thấp hơn so với mức giá dự kiến trước đó là 749 USD, con số chênh lệch 300 USD là rất lớn so với những gì iPhone 11 Pro có thể mang lại. Về cơ bản 2 chiếc máy này chỉ khác nhau về kích thước màn hình, iPhone 11 Pro có viền thép không gỉ còn iPhone 11 là nhôm, RAM của bản Pro là 6GB còn bản thường là 4GB, bản Pro bổ sung camera tele, viền màn hình của iPhone 11 dày hơn một chút và cũng không đẹp hơn iPhone 11 Pro.

Cụm camera chính là thứ được nhắc nhiều nhất trên bộ 3 iPhone mới, nhìn hình ảnh thực tế cho thấy cụm camera vuông vốn đã lồi lên trên mặt lưng nhưng 3 ống kính còn nhô lên thêm đoạn nữa khá thiếu thẩm mỹ.

Màn hình iPhone năm nay vẫn là kiểu tai thỏ nhàm chán.

Cụm camera lồi lên đáng kể trên iPhone 11 Pro.

iPhone năm nay có thể chỉnh sửa video khá mạnh mẽ.

Có những nhà sản xuất dùng miếng che phần khung đỡ của ống kính giúp ống kính đỡ bị to còn Apple lại thích phô nguyên 3 hình tròn siêu to khổng lồ ra ngoài. Trước đó iPhone XS cũng không bị làm quá như vậy. Đã có nhiều hình ảnh chế về cụm camera này của iPhone 11 năm nay. Phải chăng thiếu đi Jonathan Ive khiến Apple không có được một thiết kế chuẩn mực như xưa?

Giao diện camera trên iPhone 11 Pro/ Pro Max có thêm tùy chọn chụp góc rộng và chế độ chụp đêm.

Nếu nói đẹp nhất trong bộ 3 vừa mắt chắc chắn là iPhone 11 bởi nó có cụm camera cùng màu với toàn bộ mặt lưng còn iPhone 11 Pro hay Pro Max đều có màu cụm camera hơi khác nhìn càng thấy rõ sự thiếu thẩm mỹ. Ở mặt trước, iPhone mới vẫn dùng nguyên màn hình tai thỏ, không có sự sáng tạo nào, có lẽ rào cản chính là cảm biến Face ID, Apple không thể bố trí ở đâu khác ngoài phần khuyết này.

Cuối cùng, iPhone 11 vẫn nói gương iPhone XR khi cung cấp đến 6 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn, với việc thiết kế bớt cục mịch như trước, giờ đây chúng ta có thể tha hồ chọn màu sắc trên iPhone 11.

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, IPhone Xr, Iphone, Apple, Pro Max, Máy ảnh, Người dùng, PRO, Pin, IPhone Xs, Màn hình, Jonathan Ive, Cục mịch, Nâng cấp, Tùy chọn, Thấp hơn, Xs Max, Vừa mắt, Hiệu năng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.