Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Thả rơi iPhone 11 Pro: mặt kính bền hơn so với thế hệ trước

Mặt kính trên iPhone 11 Pro năm nay được làm nhám và nhận nhiều lợi khen về độ thẩm mỹ nhưng Apple liệu có hy sinh độ bền hay không?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/tha-roi-iphone-11-pro-mat-kinh-ben-hon-so-voi-the-he-truoc-54547.html

iPhone 11 Pro và Pro Max không những dành lời khen về lớp kính nhám đẹp mắt mà còn được Apple thiết kế lớp kính nguyên khối, Apple gọi đây là loại kính bền nhất trên smartphone hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi này thì mới đây, Youtuber ThingsApplePro đã tiến hành một màn thử nghiệm thả rơi bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Đầu tiên là ở độ cao ngang hông, đây cũng là độ cao mà nhiều người thường làm rơi điện thoại khi lấy ra khỏi túi quần. Cả hai chiếc điều được thả rời lần lượt xuống sàn bê tông ở phần cạnh máy, màn hình và mặt lưng. Kết quả là cả hai đều không bị ảnh hưởng gì nhiều mà chỉ có một số vết trầy.

Tiếp theo là cao hơn ở độ cao ngang đầu khoảng 1,8m, mô phỏng việc bạn đang nghe máy và làm rơi điện thoại. Cũng như trên, cả hai được thả lần lượt ở các mặt và dù chiếc iPhone 11 Pro bị văng khay SIM ra khỏi thân máy, nhưng cả hai đều không bị hư hỏng nhiều ngoài có thêm các vết trầy.

Chỉ đến khi bộ đôi iPhone 11 Pro/iPhone 11 Pro Max bị rơi từ độ cao khoảng 3 mét thì mặt kính của chúng mới bị vỡ, cho thấy độ bền đáng kinh ngạc và tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước.

Tuy nhiên, dù có độ bền khá ấn tượng nhưng bạn không nên đánh rơi bộ đôi flagship mới nhất này của Apple dù chỉ một lần. Thứ nhất, bề mặt rơi gồ ghề bên ngoài dễ gây hỏng hóc nặng hơn thử nghiệm trong điều kiện lý tưởng. Thứ hai, chi phí sửa chữa iPhone 2019 rất đắt đỏ, lên tới 329 USD (khoảng 7.65 triệu đồng).

Theo iphonehacks

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, Pro Max, Apple, Mặt kính, Trầy, Nhám, IPhone 2019, Bền, Độ bền, Màn hình, Gồ ghề, Túi quần, Thả, Hỏng hóc, Độ cao, Nguyên khối, Lấy ra, Đánh rơi, Thẩm mỹ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.