Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Tốc độ sạc nhanh 18W trên iPhone 11 Pro: hạnh phúc cho iFans

Củ sạc nhanh 18W tặng kèm giúp iPhone 11 Pro chỉ mất 30 phút để đạt 50% pin

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/toc-do-sac-nhanh-18w-tren-iphone-11-pro-hanh-phuc-cho-ifans-54584.html

Thật hạnh phúc cho tín đồ Táo khuyết khi sở hữu iPhone 11 Pro hoặc 11 Pro Max bởi họ sẽ được tặng kèm củ sạc nhanh 18W theo máy. Củ sạc này dùng dây USB-C sang lightning nên còn kết nối dễ dàng với MacBook đời mới, không cần bộ chuyển đổi như trước.

Vậy tốc độ sạc nhanh của iPhone 11 Pro khác biệt như thế nào?

PhoneArena đã tiến hành thử nghiệm với bộ sạc nhanh đi kèm với iPhone 11 Pro. Kết quả là khá ấn tượng khi có thể sạc đầy pin trong 1 giờ 40 phút, và sạc 50% pin trong vòng 30 phút. Nếu chỉ sạc 15 phút bạn sẽ có 28% pin, và 45 phút sẽ có 74% pin (một lượng pin đủ để có thể sử dụng thoải mái cả ngày).

Dù bộ sạc này không phải là bộ sạc nhanh nhất trên thị trường hiện nay song đây vẫn là một điểm cải thiện lớn đến từ Apple, ít ra bạn có thể tự tin cắm sạc nếu đêm qua quên không sạc máy để có ngày mới như ý hơn.

Theo Phonearena

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, PHONEARENA, Apple, USB-C, MAX, Sạc, MacBook, Đời mới, Pin, Táo, Như ý, Tín đồ, Cắm, Đêm qua, Tốc độ, Kèm, Thử nghiệm, Dây, Hạnh phúc, Đi kèm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.