Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Video rò rỉ thông tin về tính năng Motion Sense của Pixel 4

Tháng 7, Google đã thông báo rằng Pixel 4 sẽ đi kèm với một tính năng có tên Motion Sense, dựa trên cảm biến Soli. Mới đây, một video được chia sẻ bởi M. Brandon Lee trên kênh YouTube This is Tech Today làm sáng tỏ hơn về tính năng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/video-ro-ri-thong-tin-ve-tinh-nang-motion-sense-cua-pixel-4-54202.html

Motion Sense hoạt động dựa trên cảm biến Soli, cảm biến này có thể nhận dạng các cử chỉ và phát hiện khi bạn đến gần. Tính năng sẽ cho phép bạn thực hiện những thao tác như qua bài hát, ngưng báo thức, đưa chuông điện thoại về chế độ im lặng.

Ngoài ra còn có một tính năng có tên là "Reach to check phone" sẽ tự động bật sáng màn hình để hiển thị thông báo, thời gian và các thông tin khác mỗi khi bạn di chuyển bàn tay qua màn hình điện thoại.

Trước đó đã có thông tin đồn đoán rằng Google Pixel 4 có thể được bổ sung tính năng chụp ảnh ban đêm. Ngoài ra, Google còn thêm vào cụm camera sau hình vuông khá lớn, giống với mẫu iPhone 11 vừa ra mắt của Apple. Cụm camera sau này lồi lên, có 2 camera với đèn flash LED. Hơn nữa, thiết kế mặt lưng cũng thay đổi khi không còn chia thành 2 phần như các phiên bản Pixel trước. Thay vào đó là mặt lưng kính đồng nhất, sáng bóng và không có cảm biến vân tay.

Hệ thống camera mới sẽ bao gồm một ống kính chính có độ phân giải 12MP và một ống kính telephoto có độ phân giải 16MP. Ngoài việc tăng thêm một ống kính, camera của Pixel 4 còn được phát triển thêm một tính năng mới được gọi là "Motion Mode".

Pixel 4 dự kiến sẽ chính thức trình làng vào ngày 15/10.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Motion Sense, Pixel 4, GSMARENA, Motion Mode, Google Pixel 4, REACH, TELEPHOTO, IPhone 11, Báo thức, Chuông điện thoại, Video, Rò rỉ, Hình vuông, Sáng tỏ, Sáng bóng, Ống kính, Google, Cảm biến, Đèn flash, Đồng nhất

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.