Báo Người Đưa Tin: Cận cảnh iPhone 11 Pro chế tác từ mảnh vỡ tàu Titanic và tàu vũ trụ

Hãng chế tác điện thoại cao cấp của Nga - Ý Caviar đã cho ra mắt phiên bản iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đặc biệt ngay sau khi Apple chính thức bán ra loạt iPhone 11 mới nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-can-canh-iphone-11-pro-che-tac-tu-manh-vo-tau-titanic-va-tau-vu-tru-a450502.html

Các phiên bản đặc biệt mà Caviar cho ra mắt đường chế tác từ mảnh vỡ của chiếc tàu Titanic nổi tiếng cũng như vỏ chiếc tàu vũ trụ đầu tiên đưa con người lên không gian Vostok 1.

Phiên bản làm từ mảnh vỡ tàu Titanic

Lớp vỏ của phiên bản làm từ mảnh vỡ tàu Titanic thực chất được làm từ titan nhưng có gắn một mảnh nhỏ lớp vỏ tàu Titanic, thứ kim loại đã nằm sâu dưới đáy biển 107 năm qua.

Phiên bản Titanic.

Phiên bản này được khắc họa theo hình sóng biển và được trang trí mỏ neo, chân vịt. chỉ có 10 phiên bản iPhone 11 Titanic được bán ra bao gồm 3 chiếc iPhone 11 Pro và 7 chiếc iPhone 11 Pro Max. Chiếc điện thoại cao cấp nhất của phiên bản này có giá lên tới 8.440 USD (tương đương 196 triệu đồng).

Phiên bản làm từ mảnh vỡ tàu vũ trụ Vostok 1

Cũng tương tự như phiên bản Titanic, lớp vỏ phiên bản tàu vũ trụ Vostok cũng được làm từ Titan và có gắn mảnh nhỏ của tàu vũ trụ Vostok 1.

Phiên bản tàu không gian Vostok 1.

Phiên bản này được chế tác mô phỏng hình ảnh của hệ mặt trời. Chỉ có một chiếc điện thoại duy nhất được chế tác trong phiên bản này, người dùng có thể tùy chọn phiên bản iPhone 11 Pro hoặc 11 Pro Max để Caviar chế tác. Tùy vào lựa chọn của người dùng mà mức giá của phiên bản này có thể lên tới 34.790 USD (tương đương 809 triệu đồng).

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11, Pro Max, Vostok 1, Apple, Titanic, Tàu vũ trụ, Mảnh vỡ, Chế tác, Người dùng, Ti-tan, Chân vịt, Mỏ neo, Hệ mặt trời, Cận cảnh, Đáy biển, Tùy chọn, Phiên bản, Tàu