Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Clip Ngộ nghĩnh trẻ thơ: Bị gió thổi bay, bé gái bám chặt cửa nhất quyết không để rơi iPhone

Bị gió thổi bay khi cố gắng mở cửa vào nhà, cô bé Madison 4 tuổi, sống tại bang Ohio, Mỹ đã cố gắng bám chắc vào cánh cửa và nhất quyết không để rơi chiếc iPhone đang cầm trên tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-ngo-nghinh-tre-tho-bi-gio-thoi-bay-be-gai-bam-chat-cua-nhat-quyet-khong-de-roi-iphone-a449790.html

Trong khi cô bé đang cố gắng mở cửa thì một cơn gió từ hướng ngược lại thổi tới khiến cánh cửa bị bật ra ngoài. Tuy nhiên, cô bé đã kịp bám chặt vào cửa. Mẹ của Madison ngồi trong xe ô tô đậu trước cửa hốt hoảng chạy ra xem con mình có sao không nhưng may mắn, Madison vẫn bình an vô sự.

Người xem không thể nhịn được cười khi chứng kiến giây phút hy hữu này. Một số còn đùa rằng dù có bị gió thổi tung bay, cô bé vẫn quyết không để rơi điện thoại.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip đã trở thành một hiện tượng mới trên mạng xã hội với lượng chia sẻ lớn.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video "Ngộ nghĩnh trẻ thơ" đặc sắc trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 20h15 hàng ngày.

Hải Vân (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Trẻ thơ, Ngộ nghĩnh, Đèo Hải Vân, Bang Ohio, Bám chắc, Nhất quyết, Bình an vô sự, Video, Tung bay, Đặc sắc, Bé gái, Iphone, Cô bé, Cánh cửa, Cơn gió, Bám, Chặt, Xe ô tô, Hy hữu, Nhịn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.