Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Dân chơi siêu ngầu thời 'ông bà anh' khiến rich kid hôm nay phải 'khóc thét'

Không cần thời thượng với Apple watch seri 5, iPhone 11, hay đồ hiệu ngập chân, rich kid thời ông bà ta siêu ngầu cùng quần loe, tóc rẽ mái giữa và xe phân khối lớn thể hiện đẳng cấp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dan-choi-sieu-ngau-thoi-ong-ba-anh-khien-rich-kid-hom-nay-phai-khoc-thet-a449394.html

Chắc hẳn chúng ta – những công dân của thế kỷ 21 rất tò mò về hình ảnh của giới siêu giàu của các thiếu gia, công tử của thập niên 90.

Chỉ qua một tấm ảnh, dân tình năm 2019 đã có dịp mở mang tầm mắt về phong cách thời trang và độ chịu chơi của các "thiếu gia" gió mùa năm ấy.

Giày da, tóc mái lưa thưa đích thị tiểu thư hào môn!

Nhìn đã biết dân chơi rồi!

Hình ảnh một thiếu gia thời ảnh đen trắng.

Trong bộ ảnh, những nam thanh, nữ tú thế hệ 6x, 7x ăn mặc thời thượng, đeo kính Ray-Ban, đi xe phân khối lớn thể hiện đẳng cấp.

Không điện thoại cảm ứng to bằng bàn tay, dân chơi thể hiện đẳng cấp bằng máy nhắn tin sành điệu đeo hông.

Dân chơi hồi đó là phải "đầu bồng, chất nghệ", đi xe Honda NSR, Honda Rebel, Yamaha "mặt quỷ", Honda Dream atech, Spacy có giá vài ngàn USD.

Dàn hotboy bên siêu xe chất lừ! (Ảnh: Triều Anh)

Nhà anh không có gì ngoài điều kiện!

Hội hotgirl đời đầu vừa xinh đẹp lại bắt trend nhanh chóng.

Phong cách ăn mặc của thanh niên thế hệ 6x, 7x là áo sơ mi, quần bò cạp cao hợp mốt với mái tóc bồng bềnh lãng tử.

Thập niên 90, Hà Nội chưa có nhiều khu vui chơi, giải trí dành cho giới trẻ nên cuối tuần thanh niên thường rủ nhau đi xe máy, phân khối lớn "phượt" gần Hà Nội, buổi tối đi bộ dạo quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm.

Em không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo!

Combo kính râm, xe phân khối lớn đủ khiến trái tim thiếu nữ rung rinh!

Hội rich kid là đây!

Với đại đa số người dân, combo xe Dream Thái cùng với chiếc xe đạp Phượng Hoàng là đủ để thể hiện đẳng cấp sang chảnh ngút ngàn.

Minh Anh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Honda NSR, Dân chơi, Phân khối, Honda Rebel, IPhone 11, COMBO, Quần ống loe, Dream Thái, Spacy, Ngầu, Thiếu gia, Lưa thưa, Yamaha, Rung rinh, Quần bò, Ông bà, Hợp mốt, Kính râm, Giày da, Thời thượng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.