Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Giá iPhone 11 xách tay giảm mạnh 3 triệu đồng

Lô hàng iPhone 11 Pro từ Mỹ tràn về Việt Nam khiến giá máy xách tay trong nước giảm mạnh trong ngày 23/9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/gia-iphone-11-xach-tay-giam-manh-3-trieu-dong-a450153.html

Hai ngày sau khi Apple mở bán iPhone, ngoài Singapore, nguồn hàng từ các nước như Hong Kong, Mỹ tràn về Việt Nam.

Tối 23/9, giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam sẽ giảm mạnh từ 2-3 triệu đồng do lô hàng từ Mỹ bắt đầu ồ ạt được nhập về được săn đón nhất.

Chú thích ảnh

Tuy vậy, mức giá trên chỉ áp dụng cho các mẫu iPhone màu "thường". Phiên bản có màu xanh lá đậm (Green Midnight) được nhiều người săn đón vì lạ mắt và có giá cao hơn các phiên bản khác từ 2 đến 3 triệu đồng.

Về cơ bản, phiên bản iPhone từ các thị trường khác không có gì khác biệt nhau.

Máy từ Hong Kong với hai SIM nano vật lý có giá rẻ hơn từ 1-2 triệu đồng vì không hợp thị hiếu người Việt.

Nguồn hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ có giá cao hơn từ 500.000-1.000.000 đồng so với bản Singapore vì nhiều người dùng trong nước vẫn chuộng iPhone từ thị trường này hơn cả vì iPhone từ Mỹ mã IMEI bắt đầu bằng LL và Singapore (ZA) có một SIM, một eSIM.

Máy Nhật với mã J không thể tắt được âm thanh khi chụp ảnh. Máy mã CH từ Trung Quốc bị hạn chế không cài được các ứng dụng bị cấm tại Trung Quốc.

Nguyễn Tuấn Thanh, một người mua bán điện thoại iPhone lâu năm tại quận 10, TP.HCM chia sẻ với Zing.vn: "Theo thị hiếu của người Việt Nam, máy hai SIM thường không được ưa chuộng vì nó khá giống với các mẫu Android từ các thương hiệu Trung Quốc. Chính định kiến này khiến máy từ Hong Kong với mã IMEI bắt đầu bằng ZP có giá rẻ hơn".

Hiện iPhone 11 từ Singapore có giá các phiên bản 64GB và 128 GB lần lượt 20 và 22 triệu đồng. iPhone 11 Pro 64 và 256 GB có giá 30 và 33 triệu đồng. Phiên bản iPhone 11 Pro Max 64/256/512 GB có giá lần lượt là 33/34/41 triệu đồng.

Trong khi đó, iPhone mã ZP từ Hong Kong có giá 35,5-36,5 triệu đồng cho bản 11 Pro Max 64 GB. Phiên bản 256 GB có giá 37,5 triệu đồng.

Nguồn máy từ Mỹ khá khan hiếm nên mỗi chiếc iPhone 11 Pro Max 64 GB có giá 38 triệu đồng. Phiên bản 256 GB có giá 42 triệu đồng.

Trước ngày nhà Táo khuyết trình làng siêu phẩm, mẫu iPhone thế hệ mới của Apple nhận được hơn 100.000 lượt tìm kiếm, tăng đột biến so với mức vài nghìn đến vài chục nghìn lượt ở những ngày trước.

Bên cạnh đó, theo thống kê từ Google Trends, Việt Nam là nước đứng đầu trong danh sách có lượt tìm kiếm iPhone 11 nhiều nhất thế giới.

Thêm một thông tin ngoài lề, dù không muốn nhưng có lẽ đây là một bước đi tiếp theo trong chiến lược của Apple khi bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max đã được gỡ khỏi trang chủ của Apple mà nhường lại vị trí cho iPhone 8, iPhone XR và bộ đôi iPhone 11, iPhone 11 Pro mới được ra mắt.

Rất có thể trong năm nay iPhone XR và iPhone 11 sẽ là bộ đôi iPhone bán chạy nhất từ trước đến nay của Apple với mức giá cực tốt của nó.

Minh Anh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Iphone, Apple, Màu xanh, IPhone Xr, IPhone Xs Max, Singapore, Phiên bản, IPhone mã ZP, IMEI, MIDNIGHT, Người dùng, ESIM, GREEN, IPhone Xs, Xách tay, Nguyễn Tuấn Thanh, Về việt nam, Có giá

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.