Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Leo thang cao 3 mét thả rơi iPhone 11 Pro Max, điều gì xảy ra?

Hai chiếc điện thoại iPhone 11 Pro và 11 Pro Max vừa mới ra mắt đã phải trải qua những thử nghiệm độ bền từ người dùng, thế hệ kính cường lực mới khiến cho bộ đôi iPhone mới này bền bỉ hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-leo-thang-cao-3-met-tha-roi-iphone-11-pro-max-dieu-gi-xay-ra-a450104.html

Hai chiếc điện thoại mới nhất của Apple là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có sự thay đổi về thiết kế mặt lưng. Cụm camera được làm khác đi so với người tiền nhiệm XS và XS Max.

Bên cạnh đó, mặt lưng của bộ đội iPhone mới này cũng được gia công theo kiểu nhám khiến hai chiếc flagship của Apple trông mới mẻ hơn. Thêm vào đó, Kính cường lực mà Apple trang bị cho bộ đôi này được CEO Tim Cook giới thiệu là kính cường lực bền nhất trên Smartphone.

Hình ảnh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Quả nhiên, qua bài thử nghiệm trong đoạn video nào, hai chiếc điện thoại iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Mã tỏ ra khá bền bỉ khi xuất sắc vượt qua những bài thả rơi thông thường. Mãi cho đến khi người dùng sử dụng thang, leo cao hơn 3m so với mặt đất để thử nghiệm thả rơi thì độ bền kính cường lực trên bộ đôi iPhone này mới đến điểm tới hạn.

(HH/Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, Pro Max, Iphone, Apple, Máy ảnh, Tiền nhiệm, Xs Max, Video, Người dùng, Kính cường lực, Tới hạn, Leo thang, Độ bền, Quả nhiên, Tim Cook, Bền bỉ, Nhám, 3M, Thả

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.