Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Màn hình iPhone 11 Pro không thần thánh như những gì Apple giới thiệu

Vỡ nát sau cú rơi nhẹ trước thềm Apple Store, nhiều người hoài nghi về độ bền thần thánh của siêu phẩm iPhone 11 Pro sau lời giới thiệu 'iPhone 11 Pro là smartphone có kính cường lực bền nhất từ trước đến nay'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/man-hinh-iphone-11-pro-khong-than-thanh-nhu-nhung-gi-apple-gioi-thieu-a449870.html

Trong buổi ra mắt hôm 10/9 (giờ địa phương), CEO Tim Cook giới thiệu iPhone 11 Pro là smartphone có kính cường lực bền nhất từ trước đến nay.

Trên sân khấu, Tim Cook nói rằng bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ dành cho người dùng muốn công nghệ tinh vi nhất, chính vì vậy mà Apple đã thiết kế bộ đôi này với bộ khung thép nguyên khối chống gỉ, mặt sau sơn mờ với màu mới gồm: xanh Midnight Green, Space Gray, Silver và Gold.

Apple cũng đã nâng cấp màn hình iPhone 11 Pro lên một tấm nền OLED mới mà Apple gọi nó là màn hình Super Retina XDR giống với màn hình Pro Display XDR mà công ty giới thiệu hồi đầu năm.

Và Apple cũng tuyên bố rằng kính được sử dụng cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là loại kính cứng nhất trên smartphone hiện có.

Tuy nhiên, có vẻ như lời khẳng định này của CEO Tim Cook lại bị thử nghiệm của tạp chí Tom's Guide gạ gục.

Để mô phỏng tình huống sử dụng hàng ngày, biên tập viên Mark Spoonauer của tờ Tom's Guide thả rơi smartphone cao cấp của Apple từ khoảng cách 1m xuống mặt đất tương đương khoảng cách rơi tự do từ túi quần khi người dùng có trót làm rơi.

Hình ảnh thảm thương của iPhone 11 Pro sau cú rơi thử 1m.

Thất vọng thay, ngay trong lần rơi đầu tiên từ độ cao ngang thắt lưng người dùng, màn hình iPhone 11 Pro đã vỡ nát.

Điều đặc biệt là vào ngày ra mắt siêu phẩm iPhone XS và iPhone XS Max, mặc dù thả rơi từ các độ cao 0,9 mét, 1,5 mét và 3,5 mét nhưng chiếc điện thoại không hề tỏ ra yếu đuối như người em iPhone 11 Pro!

Mặt sau đáng thất vọng của siêu phẩm được cho là bom tấn trong năm 2019.

Dù iPhone 11 Pro là một siêu phẩm hoàn hảo, nhưng biên tập viên công nghệ Spoonauer cho rằng người dùng cần trang bị một ốp lưng đủ tốt để bảo vệ smartphone đắt đỏ của mình.

Thêm một thông tin ngoài lề, dù không muốn nhưng có lẽ đây là một bước đi tiếp theo trong chiến lược của Apple khi bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max đã được gỡ khỏi trang chủ của Apple mà nhường lại vị trí cho iPhone 8, iPhone XR và bộ đôi iPhone 11, iPhone 11 Pro mới được ra mắt.

Rất có thể trong năm nay iPhone XR và iPhone 11 sẽ là bộ đôi iPhone bán chạy nhất từ trước đến nay của Apple với mức giá cực tốt của nó.

Minh Anh (Nguồn The Verge)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, Pro Max, Mark Spoonauer, GRAY, MIDNIGHT, Super Retina XDR, IPhone 11, Pro Display XDR, Tom's Guide, IPhone Xr, GREEN, IPhone Xs Max, Thần thánh, Tim Cook, IPhone Xs, Apple Store, Kính cường lực, Bền, Ngoài lề, Siêu phẩm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.