Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Video thực tế đầu tiên về iPhone 11

iPhone 11 mà Apple mới trình làng bên cạnh 11 Pro và 11 Pro Max được xem như bản nâng cấp của iPhone XR.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-thuc-te-dau-tien-ve-iphone-11-a448566.html

Về thiết kế bên ngoài, iPhone 11 gần như không có gì thay đổi so với người tiền nhiệm ngoại trừ cụm camera. iPhone 11 vẫn chỉ được trang bị màn hình công nghệ LCD tương tự như trên iPhone XR. Cụm camera trên sản phẩm cũng được đặt nổi bật trên một hình vuông ở mặt lưng, giống như trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. 2 camera trên iPhone 11 đều có độ phân giải 12 megapixel, bao gồm camera chính với khẩu độ f/1.8 và camera góc rộng f/2.4. Camera góc rộng còn hỗ trợ zoom quang học 2x.

Cận cảnh iPhone 11 của Apple.

Một trong những điểm nổi bất sáng giá trên cụm camera này chính là tính năng chụp đêm ấn tượng. Ngoài ra, iPhone 11 còn được nâng cấp mạnh mẽ về khả năng quay video, selfie nhóm góc rộng và quay slow-motion (slofies) bằng camera trước.

iPhone 11 sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 20/9, với mức giá khởi điểm 699USD. Sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn, bao gồm tím, trắng, xanh lá cây, vàng, đen và đỏ.

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Apple, Pro Max, IPhone Xr, PRO, F/2, Máy ảnh, Nâng cấp, Bản nâng cấp, Zoom quang, Video, Hình vuông, Xanh lá cây, Megapixel, Màn hình tinh thể lỏng, Màn hình, Khẩu độ, Tính năng, Trình làng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.