Báo Đời Sống Plus: Hai phiên bản iPhone 11 Pro giá gần 1 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Hai phiên bản đặc biệt của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được tung ra khiến dân tình choáng váng về độ xa xỉ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hai-phien-ban-iphone-11-pro-gia-gan-1-ty-dong-co-gi-dac-biet-75398-14.html

Đơn vị chuyên chế tác các món đồ xa xỉ bậc nhất thế giới Caviar vừa tung ra hai phiên bản đặc biệt của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, nhận được sự chú ý đặc biệt.

Hai phiên bản iPhone 11 cao cấp được chế tác dựa trên ý tưởng của tàu Titanic huyền thoại và tàu vũ trụ Vostok-1 của Liên Xô, con tàu đã đưa phi hành gia Yuri Gagarin vào vũ trụ.

Cả hai phiên bản này đều sử dụng chất liệu Titanium Black, bên trên bề mặt còn được đính một mảnh vỡ từ tàu Titanic cũng như một phần của tàu vũ trụ Vostok-1.

Với phiên bản phiên bản chế tác từ mảnh vỡ của Titanic, Caviar chế tác với các họa tiết nổi ở mặt lưng với điểm nhấn là mũi neo được khắc nổi khá lớn đang rẽ sóng. Ở phần trung tâm là hai cánh quạt của con tàu Titanic, cũng như là mặt đồng hồ hiển thị bên trong bảng điều khiển của con tàu.

Với phiên bản được chế tác từ mảnh vỡ của tàu vũ trụ Vostok-1, Caviar tạo ra điểm nhấn là hệ mặt trời kèm dòng chữ khắc dòng chữ “Spaceship Vostok-1Yury Gagarin 12.04.1961” được đăng ký độc quyền. Các họa tiết trên máy được chạm khắc nổi rất tinh xảo, điểm nhấn của toàn bộ mặt lưng chính là hệ mặt trời.

Bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được chế tác từ mảnh vỡ tàu Titanic có giá lần lượt là 7.310 USD (khoảng 170 triệu đồng) và 7.780 USD (khoảng 180 triệu đồng).

Giá bán lần lượt của phiên bản chế tác từ mảnh vỡ của tàu vũ trọ Vostok-1 lần lượt là 33.810 USD (khoảng 784 triệu đồng) với bản iPhone 11 Pro và 34.280 USD (khoảng 794 triệu đồng) với bản iPhone 11 Pro Max.

Trước đó, Caviar cũng gây choáng khi trình làng bản độ iPhone 11 có tên “Universe Diamond” được gắn đá mặt trăng, thiên thạch và kim cương thật có mức giá lên đến 49.990 USD, tương đương khoảng 1,16 tỷ đồng.

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11, Titanium Black, UNIVERSE, Iuri Gagarin, Titanic, DIAMOND, Chữ khắc, Mảnh vỡ, Hệ mặt trời, Chế tác, Tàu vũ trụ, Dân tình, Xa xỉ, Thiên thạch, Con tàu, Chạm khắc, Choáng váng, Cánh quạt