Header Ads

Báo PetroTimes: Google ra mắt Pixel 4 vào giữa tháng 10

Google giới thiệu smartphone Pixel mới tại sự kiện diễn ra ở New York vào ngày 15/10 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/google-ra-mat-pixel-4-vao-giua-thang-10-549635.html

Theotrang Phonearena, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ là "nhân vật chính" trong sự kiện của Google. Ngoài ra, "Gã khổng lồ tìm kiếm Mỹ" cũng có thể cho ra mắt một số loa Google Home/Nest mới, cũng như Pixelbook Chromebook thế hệ thứ hai.

Còn một tháng nữa smartphone Pixel thế hệ tiếp theo mới chính thức được công bố, nhưng ở thời điểm hiện tại, thông tin về thiết bị này gần như đã lộ diện hoàn toàn.

Google được cho là sẽ từ bỏ phong cách hai tông màu của dòng Pixel để đưa vào Pixel 4 và Pixel 4 XL mặt lưng kính liền mạch, trong khi mặt trước máy cũng không còn màn hình "tai thỏ".

Cụm camera trên bộ đôi Pixel có thiết kế tương tự như iPhone 11. Cụ thể, phiên bản Pixel 4 sẽ được trang bị camera kép với độ phân giải 12 megapixel và 16 megapixel, một trong số đó có tính năng zoom quang. Pixel 4 XL sẽ bao gồm camera ba ống kính, với hai trong số này có thông số giống Pixel 4, ống còn lại hỗ trợ chụp với dải màu rộng hơn.

Pixel 4 được trang bị màn hình OLED 5,7 inch, pin 2.800 mAh, còn Pixel 4XL có màn hình 6,3 inch và pin 3.700 mAh. Bộ đôi này sở hữu phần cứng khá mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6 GB, bộ nhớ 128/256GB, tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D và chạy hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Bảo Lam

Theo Phonearena

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 4, Google, Pixel 4 XL, Pixelbook Chromebook, Google Home/Nest, Pixel 4XL, Tính năng, Android 10, Qualcomm Snapdragon 855, Smartphone, Chip, IPhone 11, Thành phố New York, Màn hình, Megapixel, Thế hệ thứ hai, Zoom quang, Nhận dạng khuôn mặt, Tháng mười, OLED

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.