Báo PetroTimes: iPhone 11 Pro sở hữu màn hình tốt nhất

Màn hình Super Retina XDR trang bị cho iPhone 11 Pro được chuyên gia công nghệ đánh giá ở thang điểm A+.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-11-pro-so-huu-man-hinh-tot-nhat-550352.html

Theo chuyên gia DisplayMate, màn hình hiển thị của iPhone 11 Pro có thay đổi vượt bậc về độ sáng. Tấm nền Super Retina XDR sở hữu không chỉ một mà tới hai mức sáng, cho phép người dùng sử dụng chúng linh hoạt ở các môi trường khác nhau.

DisplayMate cho hay, độ sáng cực đại của iPhone 11 Pro đạt 821 nit, cao hơn 17% so với thế hệ trước; và độ sáng màn hình HDR tối đa lên tới 1.290 nit, cao nhất đối với một smartphone dùng màn hình OLED.

Màn hình của iPhone 11 Pro cũng được đánh giá là có độ tương phản toàn màn hình cao nhất trong môi trường ánh sáng xung quanh ở mức cao. Cụ thể, độ sáng ít thay đổi nhất khi nghiêng góc 30 độ, độ chính xác màu cao không thể phân biệt bằng mắt thường, tỷ lệ tương phản vô hạn, độ phản chiếu màn hình thấp với 4,5% và độ phân giải hiển thị cao nhất 2,7K (2.688 × 1.242 pixel).

Ngoài ra, màn hình mới cũng giúp tiết kiệm 15% năng lượng so với thế hệ trước.

Như vậy, iPhone 11 Pro đã vượt qua Samsung Galaxy S10 để trở thành smartphone có màn hình tốt nhất thế giới.

Bảo Lam

Theo 9to5mac

Tìm kiếm:✨

  • Super Retina XDR, IPhone 11 Pro, HDR, Samsung Galaxy S10, Độ sáng, Thang điểm, Tương phản, Phản chiếu, Bằng mắt, Cao nhất, Vô hạn, OLED, Độ chính xác, Hiển thị, Nghiêng, Vượt bậc, Cực đại, Màn hình, Độ phân giải, Phân biệt