Header Ads

Báo PetroTimes: iPhone 11 sẽ được bán ra vào nửa cuối tháng 9

Các mẫu iPhone 2019 sắp ra mắt sẽ được bán ra thị trường từ ngày 20/9 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-11-se-duoc-ban-ra-vao-nua-cuoi-thang-9-547981.html

Một nhà mạng lớn tại Mỹ tiết lộ, các tín đồ công nghệ có thể đặt hàng trước các phiên bản iPhone ngay từ ngày 13/9 và nhận máy sau đó một tuần.

Trước đó, Apple đã gửi thư mời giới truyền thông và đối tác tham dự lễ ra mắt iPhone vào 10h ngày 10/9 tại Apple Park, California (Mỹ). Thư mời chỉ có logo quả táo cắn dở, chia thành nhiều lát cắt với các màu sắc khác nhau, và dòng chữ "By innovation only".

Trên thư mời, logo của Apple có 5 màu, thiếu màu cam và vị trí các màu cũng không giống logo cũ của hãng. Từ đó, giới quan sát cho rằng, iPhone 11 có thể thêm phiên bản với hiệu ứng chuyển màu gradient ở mặt lưng giống như các điện thoại Android hiện nay. Trong khi đó, trang Soffpedia thì lại dự đoán, màu sắc của logo thể hiện những màu mới của iPhone 11.

Cũng có nguồn tin cho rằng, iPhone 2019 sử dụng logo mới lạ này nhằm phản ánh hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ đa dạng của "Gã khổng lồ công nghệ Mỹ".

Bảo Lam

Theo imore

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2019, Iphone, Apple, Tháng chín, Ra mắt, Điện thoại, Phiên bản, Google Android, Hiệu ứng, IPhone 11, INNOVATION, Gradient, Apple Park, Thư mời, Lát cắt, Logo, Quả táo, Bán ra, Giới quan sát, Gửi thư

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.