Báo PetroTimes: iPhone 12 Pro với màn hình tràn viền bốn cạnh

Bộ đôi iPhone 11 Pro ra mắt chưa lâu, trên các trang công nghệ lại xuất hiện mẫu concept iPhone thế hệ tiếp theo với màn hình tràn ra phía sau máy và camera đặt dọc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-12-pro-voi-man-hinh-tran-vien-bon-canh-550539.html

Theo ConceptsiPhone, thế hệ iPhone tiếp theo mang tên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ có màn hình tràn ra mặt sau, không có bất kỳ cổng cắm hay phím bấm vật lý nào.

Apple được cho là sẽ tích hợp phím cảm ứng ở các cạnh máy, sạc không dây tốc độ cao. Các ứng dụng cũng hiển thị tại khu vực này giúp người dùng có thể truy cập nhanh.

Tuy nhiên, ở thiết kế mặt lưng iPhone mới sẽ trở lại với kính bóng thay vì làm nhám như iPhone 11.

Thiết bị cũng sẽ sở hữu thiết kế với camera laser bốn ống kính đặt dọc, cảm biến vân tay dưới màn hình, loa ngoài công nghệ siêu âm, trang bị chip Apple A14 5nm và hỗ trợ 5G.

Bảo Lam

Theo ConceptsiPhone

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11, Pro Max, Iphone, Apple, Máy ảnh, Sạc, Ống kính, Không dây, Chip, Người dùng, 5G, Màn hình, Concept, Loa ngoài, Viền, Nhám, Ra mặt, La-de, Siêu âm