Header Ads

Báo PetroTimes: iPhone SE 2 ra mắt đầu năm 2020

Thế hệ iPhone SE tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-se-2-ra-mat-dau-nam-2020-548342.html

Phiên bản iPhone SE

Theo đó, Apple đang nỗ lực giành lại thị phần ở các thị trường như Trung Quốc và Ấn Độ sau khi để mất vào tay Huawei, Samsung và Xiaomi, bằng cách tung ra một mẫu điện thoại tầm trung kế nhiệm mẫu iPhone SE.

iPhone SE 2 được cho là sẽ có kích thước màn hình 4,7 inch, tương tự iPhone 8. Phần cứng của mẫu smartphone thế hệ thứ 2 này sẽ được nâng cấp gần giống iPhone 11 sắp ra mắt. Tuy nhiên, Apple vẫn sử dụng công nghệ màn hình LCD cho iPhone SE2 thay vì OLED để giảm chi phí sản xuất.

Trước đó, trong tháng 8, nhiều trang công nghệ cũng cho rằng,iPhone SE 2 có thể được Apple trình làng vào đầu năm 2020, tích hợp màn hình LCD, camera đơn phía sau và dung lượng lưu trữ 128 GB.

Giới quan sát nhận định, "Gã khổng lồ công nghệ Mỹ" cần có một chiếc iPhone với tầm giá 299 USD để có thể cạnh tranh ở thị trường Ấn Độ.

Được biết, Apple hiện vẫn đang bán iPhone SE dưới dạng hàng tân trang và giá chỉ 249 đến 299 USD, rẻ hơn một nửa so với iPhone 8, 8 Plus hay XR.

Bảo Lam

Theo TheVerge

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE 2, IPhone SE2, IPhone SE, IPhone 11, Xiaomi, Màn hình tinh thể lỏng, IPhone 8, Tân trang, Apple, Iphone, Chi phí sản xuất, OLED, Giới quan sát, Huawei, Kế nhiệm, Phần cứng, Thị phần, Ấn Độ, Dung lượng, Lưu trữ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.