Header Ads

Báo PL&XH: Trung Quốc ghi nhận số đơn đặt trước kỷ lục cho iPhone 11

So với mẫu iPhone ra mắt năm ngoái thì iPhone 11 đã ghi nhận số đơn đặt hàng trước kỷ lục tại các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/trung-quoc-ghi-nhan-so-don-dat-truoc-ky-luc-cho-iphone-11-162960.html

iPhone tại Trung Quốc có lượng đặt hàng trước tăng kỷ lục.

Cụ thể, sau màn ra mắt của Apple vào hôm 10-9 vừa qua, tại Trung Quốc, việc đặt hàng trước các mẫu iPhone mới được bắt đầu vào ngày 13-9 vừa qua trên website chính thức của Apple và qua nhiều nền tảng thương mại điện tử.

Bất ngờ khi hàng loạt những trang thương mại điện tử thông báo về số lượng đặt hàng trước “siêu phẩm” của Apple tăng đột biến.

Cụ thể, tại trang JD.com lượng đặt hàng trước chiếc iPhone mới của Apple tăng tới 480% so với cùng kì năm trước. Trong khi đó, trang Fenqile cho biết iPhone 11 với dung lượng 128GB và 64GB chiếm tổng số 72% đơn mua hàng các thiết bị di động. iPhone 11 đang trở thành mẫu điện thoại được đặt trước nhiều nhất bởi người tiêu dùng Trung Quốc.

Tại Trung Quốc, mức giá của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max lần lượt sẽ là 5499 tệ, 8699 tệ và 9599 tệ, tương đương 18 triệu, 28.4 triệu và 31.4 triệu đồng. Mức giá này cao hơn một chút so với mức giá niêm yết tại thị trường quốc tế.

CK

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Iphone, Apple, Siêu phẩm, Ra mắt, PRO, Đặt trước, Thương mại điện tử, Đơn đặt hàng, Đặt hàng, Trang web chính thức, Kỷ lục, Thị trường quốc tế, Mua hàng, Dung lượng, Niêm yết, Đột biến, Mức giá, Ghi nhận, Di động

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.