Header Ads

Báo ĐS&PL: Những quốc gia có giá bán iPhone 11 đắt và rẻ nhất thế giới

Apple đã đưa ra thị trường ba dòng sản phẩm iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max. Giá bán các dòng sảng phẩm của Apple trên mỗi quốc gia đều không giống nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-the-gioi/nhung-quoc-gia-co-gia-ban-iphone-11-dat-va-re-nhat-the-gioi-a293406.html

iPhone 11 đã được ra mắt và giá bán trên mỗi thị trường đều khác nhau

Hôm 10/9. Apple đã cho đưa ra thị trường ba dòng sản phẩm iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max, tuy nhiên giá bán các dòng sảng phẩm này trên mỗi quốc gia đều không giống nhau. Vậy Quốc gia nào có giá bán iPhone 11 đắt nhất và Quốc gia nào có giá rẻ nhất?

Theo thông tấn xã Vệ Tinh của Nga dẫn tin những báo cáo tỷ giá của trang PhoneArena. Ba dòng sản phẩm mới là iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max sẽ chính thức được mở bán tại thị trường nước Nga vào ngày 20/9 tới> Nga là một trong những nước có giá bán các dòng sản phẩm này cao nhất thế giới.

PhoneArena sau khi nghiên cứu so sánh giá bán các dòng sản phẩm của Apple trên toàn thế giới đã phát hiện rằng iPhone 11 Pro Max có giá bán tại Nga là 2053 USD, thuộc hàng cao nhất, trong khi sản phẩm này tại Mỹ chỉ có giá bán là 1449 USD.

Phiên bản iPhone 11 64GB tại Na-Uy có giá bán cao nhất thế giới với mức 947 USD trong khi nơi có giá thấp nhất là Nhật Bản với giá ưu đãi chỉ là 692 USD.

Bài báo cáo cũng chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến sự bất đồng giá giữa các nước của dòng sản phẩm iPhone 11. Bên cạnh việc các nơi định giá nguyên bản của sản phẩm khác nhau, còn phải tính đến tỷ suất hối đoái, thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ.

Ngoài ra, bảng xếp hạng giá bán iPhone 11 trên thế giới sẽ còn có sự thay đổi, bởi đến nay vẫn còn nhiều Quốc gia chưa mở bán dòng sản phẩm này. Ví dụ như trước khi công bố các dòng iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max thì Brazil là nơi có giá bán các dòng sản phẩm của Apple cao nhất.

Tại thị trường Việt Nam, iPhone 11 dự kiến sẽ được mở bán vào ngày 20/9.

Hoa Anh Thịnh (Theo toutiao)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, Apple, Pro Max, IPhone 11 64GB, PHONEARENA, Có giá, Hoa Anh Thịnh, Phiên bản, Giá bán, Thuế tiêu thụ, Hối đoái, Rẻ, Dòng sản phẩm, Nước Nga, Giá ưu đãi, Cao nhất, Đắt, Giống nhau

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.