Header Ads

Báo ĐS&PL: Sau khi phát hành quảng cáo iPhone 11, Apple bị Samsung tung video 'cà khịa'

Sau khi Apple phát hành quảng cáo thì Samsung đã đăng ngay một clip ngắn nhằm 'troll' iPhone 11 vì thiếu một số tính năng so với Galaxy Note 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/cong-nghe/sau-khi-phat-hanh-quang-cao-iphone-11-apple-bi-samsung-tung-video-ca-khia-a292997.html

Nguồn: Samsung

iPhone 11 và iPhone 11 Pro có nhiều điểm nâng cấp nhưng đổi đáng nói nhất là hệ thống camera mới bổ sung ống kính góc rộng. Và sau khi Apple phát hành đoạn quảng cáo thì Samsung cũng không chịu ngồi yên, phải đăng ngay một clip ngắn nhằm troll iPhone vì thiếu một số tính năng so với Galaxy Note 10.

Samsung đã chia sẻ quảng cáo mới trên YouTube của họ với tiêu đề "Chú ý vào tính năng live Focus khi quay video trên Galaxy Note 10".

Đoạn video này có độ dài 15 giây, người dùng iPhone và người dùng Note 10 đang quay video. Sau đó, nhân vật nữ dùng Note 10 có thể chỉnh sửa độ mờ hậu cảnh khi quay video theo thời gian thực nhưng iPhone thì không.

Vũ Đậu (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, Note 10, Samsung, IPhone 11, Phát hành, Cà khịa, Người dùng, FOCUS, IPhone 11 Pro, Apple, LIVE, Vũ Đậu, Iphone, Hậu cảnh, Video, T/h, Thời gian thực, Ngồi yên, Quay phim, Độ dài

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.