Header Ads

Báo SaoStar: Bạn gái xinh đẹp của sao Hà Nội chi tiền 'khủng' mua iPhone 11 Pro Max

Là một tín đồ trung thành của iPhone, bạn gái Văn Dũng - Vóc Đỗ đã chi một số tiền không nhỏ để sở hữu chiếc điện thoại đang gây sốt cộng đồng mạng - iPhone 11 Pro Max.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/ban-gai-xinh-dep-cua-sao-ha-noi-chi-tien-khung-mua-iphone-11-pro-max-6083757.html

Rạng sáng ngày 11/9 vừa qua, chiếc iphone 11 chính thức được Apple trình làng. Các sản phẩm mới lần này được công bố bao gồm: iphone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Là một tín đồ của iPhone, bạn gái của sao Hà Nội - Vóc Đỗ đã ngay lập tức chi tiền để sở hữu một chiếc iPhone mới.

Cô hào hứng chia sẻ khoe hình ảnh được sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max: “Nếu như anh bỏ hơn nghìn đô ra mua Iphone thì hàng ngày anh chỉ có thể ôm Iphone. Còn nếu như a bỏ ra hơn nghìn đô để mua iphone tặng em, thì hàng ngày anh được ôm cả em và Iphone. Và chúc mừng Văn Dũng đã là người đầu tiên sở hữu chiếc XS Max mà cả năm qua Vóc đã dùng rất rất cẩn thận để chuyển nhượng lại cho bạn dùng trong suốt mùa mới. Dũng mãi mãi chỉ là người đến sau”.

Được biết, Vóc Đỗ đã phải bỏ ra 1300 bảng Anh (tương đương khoảng 37, 5 triệu VNĐ) để có được iPhon 11 Pro Max. Sau khi sở hữu chiếc iPhone đời mới, cô nàng Vóc Đỗ sẽ sẽ “chuyển nhượng” chiếc iPhone XS Max đang dùng cho bạn trai Văn Dũng.

Bạn gái xinh đẹp của sao Hà Nội sở hữu Iphone 11 Pro Max.

Tính đến nay, chuyện tình đẹp như mơ của hậu vệ chơi trong màu áo Hà Nội - Văn Dũng và Đỗ Thị Vóc đã được 7 năm. Vì ở xa nhau, Vóc Đỗ và Văn Dũng chỉ có thể tranh thủ facetime hay nhắn vài tin chúc ngủ ngon người yêu vào thời gian rảnh.

Chuyện tình 7 năm bên nhau, bỏ qua mọi khó khăn về khoảng cách địa lý, múi giờ của Văn Dũng và Vóc Đỗ như tấm gương khiến người ta có quyền tin vào một tình yêu đúng nghĩa.

Hiện tại Vóc Đỗ đang theo học hệ Thạc sĩ Quản Lý Kinh Doanh quốc tế tại đại học Middlesex - thuộc top các trường ĐH hiện đại nhất Anh quốc. Được biết điểm số tại đây của cô luôn đứng hàng top. Chưa hết, soi cuộc sống du học London của cô nàng thì có thể thấy Vóc Đỗ có điều kiện kinh tế khá giả. Bằng chứng là cô nàng thường check-in ở những địa điểm sang trọng.

Mỗi tình 7 năm ngọt ngào như phim của Vóc Đỗ và Văn Dũng.

Về Văn Dũng - chàng cầu thủ cao 1,74m đang chơi ở vị trí hậu vệ cho CLB Hà Nội, cũng là một trong những người chiếm được khá nhiều tình cảm của fan nữ. Mới đây, Văn Dũng đã cùng CLB Hà Nội giành cúp vô địch thứ 5 ở V.League sau khi đánh bại SLNA.

Mỹ Tiên

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, IPhone Xs Max, IPhone 11, Apple, Vóc Đỗ, Iphone, IPhone 11 Pro, Văn Dũng, Đỗ Thị Vóc, Xs Max, CLB Hà Nội, Vóc, Anh quốc, Múi giờ, Tín đồ, Bạn gái, Khủng, Đời mới, Gây sốt, Chuyện tình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.