Header Ads

Báo SaoStar: Dối lòng là không thích iPhone 11, Linh Ngọc Đàm được bạn trai tặng ngay một cái mới cứng!

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã khiến dân tình ganh tỵ đến ''lác mắt'' khi khoe một cặp iPhone 11 mới cứng kèm caption hài hước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/linh-ngoc-dam-duoc-ban-trai-tang-iphone-11-6088685.html

Cô gái nào đang yêu chẳng muốn được bạn trai hiểu và tặng mình những món quà ưng ý. Linh Ngọc Đàm cũng vậy. Và cô cũng có cách bày tỏ ước muốn đậm chất con gái: Bảo không thích iPhone 11 nhưng trong lòng lại muốn đến chết được.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai.

Thế là mới đây, Linh Ngọc Đàm đã khiến dân tình ganh tỵ đến ”lác mắt” khi khoe một cặp iPhone 11 mới cứng kèm caption hài hước: “Mấy hôm trước do hết tiền nên em đã xạo là không thích mấy cái lỗ. Nay được tặng nên em tự vả vào mồm 2 cái và hứa sẽ sử dụng trong hạnh phúc. Cám ơn bé Bụt”. ”Bụt” là nickname của bạn trai cô nàng.

Từ khi nổi tiếng đến hôm nay, Linh Ngọc Đàm không ngại việc chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư. Hiện tại, cô đang hẹn hò với Bụt - anh chàng ”bốn mắt” rất nghiêm nghị, lạnh lùng nhưng đáng yêu.

Được biết, Bụt vốn là bạn của streamer Uyên Pu - một người chị em thân thiết với Linh Ngọc Đàm. Cả hai gặp nhau trong một buổi đi chơi chung. Đây là anh chàng người yêu mà Linh quen sau khi kết thúc mối tình đồng giới trước đó. Trong thời gian thất tình, Bụt đã ở bên cạnh động viên, an ủi và dần dần, nữ streamer đã nảy sinh tình cảm với anh.

Linh từng chia sẻ, Bụt là một người để ý, nói ít làm nhiều và rất tinh tế. Khi cô gặp scandal lộ clip nóng, mặc dù sau đó đã chứng minh đó chỉ là photoshop, thì Bụt vẫn luôn tin tưởng cô. Hành động này đã khiến cô thêm yêu thương bạn trai mình.

Thiên Ân

Tìm kiếm:✨

  • Linh Ngọc Đàm, Dối lòng, IPhone 11, Mới cứng, Bụt, Uyên Pu, Lác mắt, Không thích, Xạo, Dân tình, Nghiêm nghị, Ganh tị, Đồng giới, Thất tình, Bạn trai, Photoshop, Ước muốn, Hết tiền, Nickname, Hài hước

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.