Header Ads

Báo SaoStar: Thử 'tra tấn' iPhone 11 Pro bằng búa và dao: Xem mặt lưng cứng nhất trên smartphone chịu được tới đâu?

Ngay sau khi iPhone mới được bán ra, hàng loạt những thử nghiệm nhằm đánh giá độ bền của chiếc điện thoại này đã được thực hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/thu-tra-tan-iphone-11-pro-bang-bua-va-dao-6092701.html

TechRax, tài khoản YouTube nổi tiếng với những màn tra tấn smartphone của Apple mới đây đã trở lại với một màn “tra tấn” bằng dao và búa với chiếc iPhone 11 Pro mới nhất của Apple. Rõ ràng, việc khẳng định iPhone mới có mặt lưng tráng kính bền nhất từng có trên một chiếc smartphone đang khiến nhiều người cảm thấy tò mò và thách thức.

Apple nói iPhone mới có mặt kính cứng nhất từng có trên smartphone.

Ở thử nghiệm với dao nhọn, TechRax đã sử dụng nó để siết nhiều đường trên mặt lưng của chiếc iPhone mới. Điều khá thú vị là những vết siết bằng dao nhọn sau đó có thể lau sạch được và để lại một mặt lưng iPhone gần như mới. Năm nay, iPhone mới vẫn có thiết kế với thân máy là sự kết hợp giữa thép không gỉ và kính. Song thay vì có hiệu ứng bóng, iPhone mới sử dụng hiệu ứng nhám cho mặt lưng.

iPhone 11 Pro vượt qua thử nghiệm độ bền bằng dao khá ấn tượng.

TechRax sau đó sử dụng búa để tác động trực tiếp lên khu vực cụm camera sau của chiếc iPhone 11 Pro và thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 3 đến 4 lần tác động với lực đập chưa quá lớn, mặt lưng iPhone đã bị nứt khá mạnh. Năm nay, iPhone mới có cụm camera sau khá lớn cùng ba ống kính. Tất cả đều mang thông số 12 MP. Không ít người cho rằng cụm camera này có thiết kế khá lớn và thôi. Dù vậy, những cải thiện về chất lượng ảnh chụp dường như khá xứng đáng.

Trong thử nghiệm của TechRax, cụm camera có vẻ là điểm yếu nhất của iPhone 11 Pro trên mặt lưng.

Khi thử nghiệm đập búa lên mặt trước iPhone, TechRax nói rằng chiếc điện thoại của Apple bắt đầu bị tác động nứt màn hình dưới cú đập với lực trung bình. Màn hình mặc dù bị nứt mạnh nhưng vẫn sử dụng được sau những cú đập đầu tiên.

Mới bạn đọc xong thêm chi tiết về màn “tra tấn” iPhone 11 Pro của TechRax ở video dưới đây.

Vũ Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, Apple, Xem mặt, Iphone, Búa, Tra tấn, Dao nhọn, Mặt kính, Chất lượng ảnh chụp, Độ bền, Nứt, Siết, Cứng, Màn hình, Nhám, Dao, Smartphone, Tráng, Máy ảnh, Đập

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.