Header Ads

Báo Thanh Niên: Apple âm thầm vô hiệu hóa sạc không dây ngược trên iPhone 11?

Một rò rỉ cho thấy rằng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max vẫn có thể vẫn trang bị công nghệ sạc không dây ngược như các tin đồn trước đây, nhưng đã bị Apple vô hiệu hóa qua các phần mềm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-am-tham-vo-hieu-hoa-sac-khong-day-nguoc-tren-iphone-11-1126335.html

iPhone 11 có khả năng sạc ngược không dây? - Ảnh: AFP

Theo SlashGear, thông tin này đến từ SonnyDickson trên Twitter, người nói rằng dựa vào các nguồn đáng tin cậy cho thấy iPhone 11 và 11 Pro đi kèm phần cứng để sạc không dây ngược, nhưng phần mềm đã vô hiệu hóa nó. Không rõ liệu điều này đã bị loại bỏ trước khi Apple tiến hành sản xuất thiết bị hay sao.

Trong thực tế, đây không phải là lần đầu tiên một thiết bị của Apple bị vô hiệu hóa tính năng nhất định dù được trang bị phần cứng hỗ trợ. Quay trở lại năm 2014 khi thế hệ NFC đầu tiên có trong dòng iPhone 6 nhưng bị giới hạn ở Apple Pay. Có thể việc triển khai tính năng sạc không dây hiện tại của Apple sẽ được mở rộng với sự thay đổi phần mềm - nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Mọi thứ sẽ rõ hơn một khi iPhone đến tay người dùng vào ngày 20.9 tới, khi đó những chiếc iPhone 11 sẽ được các chuyên gia tháo dỡ khám phá thành phần bên trong chúng để xác định thông tin rõ hơn.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Iphone, Apple, Người dùng, IPhone 6, PRO, SLASHGEAR, NFC, MAX, Vô hiệu hóa, Không dây, Apple Pay, Âm thầm, Sạc, Phần cứng, Sự thay đổi, Rò rỉ, Phần mềm, Ngược, Tháo dỡ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.