Header Ads

Báo Thanh Niên: Apple phát triển thẻ theo dõi đồ vật

Apple được cho là đang phát triển các thẻ theo dõi thông minh để cạnh tranh với Tile và bộ công cụ SmartThings của Samsung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-phat-trien-the-theo-doi-do-vat-1120862.html

Apple dự kiến sẽ có thẻ theo dõi đồ vật vào cuối năm nay - Ảnh WSJ

Theo CNET, thẻ theo dõi của Apple có thể được gắn vào các vật thể như ví, túi và chìa khóa với hình dạng nhỏ và tròn với logo Apple ở trung tâm, sử dụng kết nối Bluetooth.

Thông tin này được MacRumors công bố sau khi thấy một bản dựng nội bộ trong phiên bản iOS 13 và cho biết tên mã được xác nhận cho sản phẩm là B389. Thẻ theo dõi này cũng sẽ trở thành một phần trong ứng dụng Find My của Apple, nằm trong một thẻ mới có tên gọi là “Items”.

Khi sử dụng, một thông báo sẽ được gửi đi khi người dùng tách ra khỏi các mục được gắn thẻ của họ, trừ khi họ ở trong một "vị trí an toàn". Việc nhấn một nút trong ứng dụng điện thoại sau đó có thể khiến các thẻ kêu vang hoặc đặt một vật dụng ở chế độ bị mất sẽ cho phép người dùng iPhone khác nhắn tin hoặc gọi cho chủ sở hữu nếu họ tìm thấy.

Công nghệ thực tế tăng cường cũng có thể giúp mọi người tìm thấy những món đồ bị mất của họ, chẳng hạn sẽ có một quả bóng màu đỏ lơ lửng đánh dấu vị trí khi nhìn qua màn hình điện thoại trong ứng dụng.

Hiếu Trung

Tìm kiếm:✨

  • Find My, CNET, IOS 13, Kêu vang, Đồ vật, Gắn vào, Wall Street Journal, Lơ lửng, Tìm thấy, Thẻ, Bluetooth, Apple, Samsung, Gửi đi, Tách ra, Đang phát triển, Vật thể, Hình dạng, Logo, Món đồ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.