Báo Thanh Niên: Apple tung ra bản cập nhật iOS 13.1.1 để sửa lỗi hao pin

Chỉ vài ngày sau khi tung ra bản vá mới nhất cho iOS 13 và iPhone mới, Apple vẫn đang phải chạy đua để sửa lỗi iOS bằng việc ra mắt hai bản cập nhật gồm iOS 13.1.1 và iPadOS 13.1.1 tương ứng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-tung-ra-ban-cap-nhat-ios-1311-de-sua-loi-hao-pin-1131233.html

Apple tung ra bản vá mới cho iOS 13 nhằm khắc phục lỗi hao pin - Ảnh chụp màn hình Engadget

Trong đó, đáng chú ý nhất là bản vá khắc phục sự cố hao pin khó chịu đối với người dùng iPad, cũng như một số vấn đề phát sinh của Siri khi tiếp nhận các yêu cầu của người dùng trên iPhone 11 , iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Theo Engadget, bản vá cũng giải quyết các vấn đề xảy ra khi khôi phục thiết bị của bạn từ bản sao, do vậy Apple khuyến cáo bạn nên cập nhật sớm nếu là người chú trọng sao lưu dữ liệu.

Bên cạnh đó, bản vá cũng khắc phục lỗ hổng bảo mật với các ứng dụng bàn phím của bên thứ ba, các vấn đề về đồng bộ Reminders chậm hoặc lỗi không tắt được các gợi ý Safari.

Dù về mặt kỹ thuật, đây chỉ là một bản vá nhỏ nhưng lại chứa nhiều sửa lỗi quan trọng mà bạn nên cập nhật.

Hiện tại, để cập nhật lên bản iOS 13.1.1, người dùng chỉ cần vào Setting (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (nâng cấp phần mềm) và tiến hành cài đặt là được.

Hữu Thắng

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13, Apple, Iphone, IPhone 11, Bàn phím, Cài đặt, IOS, Cập nhật, Lỗ hổng bảo mật, IOS 13.1.1, IPADOS, IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, Bản vá, Ipad, Lỗi, ENGADGET, Bên thứ ba, GENERAL, Sửa lỗi