Báo Thanh Niên: Chiếc iPhone vẫn hoạt động bình thường sau 15 tháng ở đáy sông

Chiếc iPhone của một người phụ nữ ở Mỹ vẫn hoạt động một cách diệu kỳ sau 15 tháng nằm dưới đáy sông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/the-gioi/chiec-iphone-van-hoat-dong-binh-thuong-sau-15-thang-o-day-song-1130604.html

Chiếc điện thoại vẫn hoạt động ổn định sau 15 tháng dưới đáy sông - Ảnh: Chụp màn hình kênh Youtube của Michael Bennett.

Ngày 26.9, trên kênh Youtube của thợ lặn người Mỹ tên Michael Bennett đã đăng tải một đoạn video ghi lại quá trình anh tình cờ tìm được một chiếc iPhone ở đáy sông và trả lại cho người chủ bị mất. Chủ nhân chiếc điện thoại là cô Erica Bennett cho hay cô đã làm rơi chiếc máy này từ tháng 6.2018.

Theo ABC News, Erica làm rơi máy trong lúc du ngoạn cùng gia đình trên sông Edisto, bang South Carolina (Mỹ). Chồng cô đã thử tìm ngay sau đó nhưng không được.

Chiếc iPhone khi được tìm thấy nằm bên trong túi chống nước - Ảnh: Chụp màn hình kênh Youtube của Michael Bennett

15 tháng sau, thợ lặn Michael đã phát hiện chiếc điện thoại trong lúc lặn tìm báu vật dưới đáy sông. “Tôi nhìn thấy thứ gì đó giống như một sợi dây móc trên chìa khóa và kéo lên. Đó là một chiếc điện thoại đặt trong túi chống nước”, anh nói.

Khi cắm sạc, điện thoại vẫn lên nguồn. Người thợ lặn đã tìm cách liên hệ với chủ nhân iPhone. Hiện cô Erica đã nhận lại máy và cho biết nó vẫn hoạt động bình thường dù màn hình có mờ hơn.

Erica nói rằng dù chiếc điện thoại có thể thay thế dễ dàng nhưng những tin nhắn và hình ảnh về người cha quá cố của cô thì vô giá. Thơ lặn Michael cho hay anh rất vui khi có thể giúp được Erica.

Thanh Lương

Tìm kiếm:✨

  • Michael Bennett, Đáy sông, ABC News, Quá cố, Tìm thấy, Lặn, Người cha, Bang South Carolina, Iphone, Túi, Youtube, Điện thoại, Tin nhắn, Chủ nhân, Thợ lặn, Diệu kỳ, Du ngoạn, Báu vật, Kéo lên, Rất vui