Header Ads

Báo Thanh Niên: Google Fi bắt đầu cung cấp gói không giới hạn

Sau khi triển khai đến iPhone cũng như bán thẻ SIM trên Best Buy, dịch vụ mạng ảo di động Google Fi tiếp tục mở rộng hơn nữa với một gói không giới hạn mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/google-fi-bat-dau-cung-cap-goi-khong-gioi-han-1127462.html

Gói thuê bao mới của Google Fi có giá thấp nhất là 45 USD/tháng - Ảnh: Google

Theo Engadget, gói Fi Unlimited cung cấp các cuộc gọi, văn bản và dữ liệu không giới hạn cho nhiều thành viên trong gia đình của người dùng, bao gồm cả một số cuộc gọi quốc tế. Chương trình bao gồm các cuộc gọi miễn phí từ Mỹ đến 50 bang, cũng như dữ liệu SMS và tin nhắn SMS miễn phí khi người dùng du lịch ở 200 điểm đến (bao gồm cả Việt Nam). Gói này cũng đi kèm với tư cách thành viên Google One, cung cấp cho người dùng 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây mà họ có thể tự động sao lưu từ điện thoại Android của mình.

Chi phí của gói Fi Unlimited là 45 USD/tháng/người nếu có 4-6 người dùng đăng ký, 50 USD/tháng/người nếu có 3 người dùng đăng ký, 60 USD/tháng/người nếu có 2 người dùng đăng ký và 70 USD/tháng cho thuê bao duy nhất.

Đặc biệt, nếu người dùng thích cả điện thoại Pixel và gói mới, Google sẽ giảm giá 50% phí thuê bao gói không giới hạn cho khách hàng mua Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL khi đăng ký trước ngày 18.9.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Google Fi, Google One, Best Buy, ENGADGET, Pixel 3 XL, Pixel 3, Không giới hạn, Sms, Thuê bao, Sao lưu, Nếu có, Cuộc gọi, Sim, Google, Đám mây, Ảo, Google Android, Di động, Iphone, Thẻ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.