Header Ads

Báo Thanh Niên: Hàng loạt smartphone gập được ra mắt trong năm 2020

Các nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, không dưới 19 điện thoại gập lại mới đang được chuẩn bị ra mắt vào năm sau, và ngay cả Google cũng đang trong tình trạng tìm hiểu công nghệ màn hình này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/hang-loat-smartphone-gap-duoc-ra-mat-trong-nam-2020-1121422.html

Smartphone gập lại sẽ sôi động vào năm sau - Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Theo PhoneArena, các nhà phân tích tại DSCC cho biết những điện thoại này đến từ các công ty Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo, Lenovo, Loyol, TCL và... Google. Ngoại trừ Google là cái tên hoàn toàn mới, các công ty còn lại đã được đồn đại sẽ tạo ra các smartphone gập lại trong thời gian tới.

Trong thực tế, Google đã bắt đầu quan tâm đến điện thoại gập lại bằng Android 10 với giao diện tối ưu cho thiết kế này, nhưng việc một lượng lớn màn hình OLED gập lại đang được sản xuất có vẻ như bắt nguồn từ sự sụt giảm về doanh số iPhone.

Samsung đã chuẩn bị một nguồn màn hình OLED lớn để đáp ứng kỳ vọng rằng iPhone OLED sẽ bán tốt hơn, điều này đã xảy ra. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các tấm nền OLED dẻo cỡ nhỏ và trung bình của Samsung, LG, BOE, Visionox và China Star sẽ giúp màn hình OLED rẻ hơn. Báo cáo từ DSCC cho thấy nguồn cung OLED dẻo cao hơn 47% so với nhu cầu năm ngoái và sẽ đạt mức cao nhất 52% vào năm 2019.

Kết quả là, các nhà sản xuất điện thoại khác nhau có cơ hội khám phá các thiết kế mới như điện thoại gập lại, màn hình đục lỗ và máy quét vân tay dưới màn hình mà không phải lo lắng nhiều về chi phí bán lẻ cuối cùng của các thiết bị đó.

Đối với năm nay, nhiều khả năng không dưới 4 điện thoại gập lại được phát hành, bao gồm hai điện thoại có thể mua ở Mỹ là Galaxy Fold và Motorola RAZR 2019. Ngoài ra còn có điện thoại gập lại Mate X của Huawei cũng như thiết bị của Xiaomi có khả năng sử dụng màn hình được cung cấp Visionox.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • OPPO, VIVO, Xiaomi, Huawei, Samsung, Smartphone, Sụt giảm, Motorola RAZR 2019, PHONEARENA, Nhà sản xuất, Gập lại, Android 10, BOE, Mate X, IPhone OLED, Gập lại được, Galaxy Fold, Gập, OLED, Tcl

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.