Báo Thanh Niên: iPad thế hệ 7 to hơn, kích thước pin giữ nguyên

Các chuyên gia tại iFixit đã tiến hành tháo dỡ mẫu iPad mới nhất mà Apple công bố cách đây vài tuần cùng iPhone 11 và Apple Watch Series 5.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/ipad-the-he-7-to-hon-kich-thuoc-pin-giu-nguyen-1131477.html

iPad 10,2 inch vẫn giữ nguyên kích thước pin như tiền nhiệm 9,7 inch - Ảnh: AFP

Theo Engadget, chiếc iPad thế hệ thứ 7 của Apple đi kèm màn hình 10,2 inch, tăng lên từ kích thước 9,7 inch trước đó, kết hợp hệ điều hành iPadOS và thêm đầu nối để hỗ trợ bàn phím giá rẻ của công ty. Tuy nhiên, mặc dù có kích thước mới nhưng bên trong thiết bị vẫn rất giống với mô hình trước đó.

Ví dụ, không giống như iPhone 11 Pro Max có pin dung lượng lớn hơn bao giờ hết, chiếc iPad mới này sở hữu pin có cùng kích thước với phiên bản tiền nhiệm khi đạt mức 8.827 mAh hoặc 32,9W. Có khả năng Apple đã dựa vào các tinh chỉnh đối với phần cứng vầ phần mềm để đạt được thêm thời lượng pin ước tính.

Được biết, iPad mới bao gồm RAM 3 GB cao hơn so với tiền nhiệm, cùng giá bán khởi điểm chỉ ở mức 329 USD. Màn hình lớn hơn nhưng iFixit lưu ý rằng thiết bị có thể thay thế dễ dàng hơn so với iPad Pro mà Apple phát hành trước đó.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, Apple, Apple Watch Series 5, IPADOS, ENGADGET, Pin, Phần cứng, Ipad, Phần mềm, IPad Pro, Tiền nhiệm, Tháo dỡ, Tinh chỉnh, Thế hệ, Màn hình, Giữ nguyên, Bàn phím, Khởi điểm, Kích thước