Báo Thanh Niên: iPhone tương lai đi kèm logo Apple chiếu sáng bằng đèn LED

Dựa trên một bằng sáng chế mới, những chiếc iPhone trong tương lai cuối cùng cũng có thể đi kèm đèn thông báo LED được đặt vào logo của Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/iphone-tuong-lai-di-kem-logo-apple-chieu-sang-bang-den-led-1131476.html

Logo Apple trên iPhone chưa bao giờ có khả năng chiếu sáng như MacBook - Ảnh: AFP

Theo GSMArena, điều này dựa vào bằng sáng chế mà Apple vừa đăng ký, đề cập đến một lớp trong suốt ở mặt sau của smartphone với mục đích trang trí có thể điều chỉnh chồng lên nhau bởi lớp trong suốt thay đổi diện mạo của ánh sáng phát ra từ logo.

Ngoài ra còn có một mạch điều khiển có thể tự điều chỉnh sự xuất hiện để đáp ứng một số sự kiện như cuộc gọi hoặc thông báo bị bỏ lỡ.

Thật thú vị khi thấy tính năng này được hồi sinh sau khi nó bị xóa khỏi MacBook. Logo của Apple từng được chiếu sáng trên MacBook. Nhưng cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là một bằng sáng chế và không có gì đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện trên iPhone.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • GSMARENA, MacBook, Bằng sáng chế, Chiếu sáng, Đèn vĩnh cửu, Logo, Tự điều chỉnh, Một mạch, LED, Iphone, Apple, Đi kèm, Mặt sau, Không có gì, Cuộc gọi, Phát ra, Hồi sinh, Diện mạo, Afp, Xóa