Header Ads

Báo Thanh Niên: 'So găng' cấu hình iPhone 11 Pro Max với các đối thủ đáng gờm

iPhone 11 Pro Max được Apple ra mắt năm nay có màn hình tương tự iPhone Xs Max năm ngoái, tuy nhiên nó đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn hơn như 3 camera sau và chip xử lý mạnh mẽ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/so-gang-cau-hinh-iphone-11-pro-max-voi-cac-doi-thu-dang-gom-1125109.html

iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone cao cấp nhất trong năm 2019 - Ảnh: AFP

Theo Engadget, việc iPhone 11 Pro Max ra mắt khiến không ít người tỏ ra đắn đo liệu sản phẩm ra sao khi so sánh với các đối thủ Android cao cấp trên thị trường hiện nay.

Để giúp người dùng có một cái nhìn thuận tiện hơn, nội dung bài viết sẽ cung cấp một bảng so sánh cấu hình phần cứng của iPhone 11 Pro Max so với các đối thủ Android gần gũi nhất. Tất nhiên, bài kiểm tra cấu hình không nói lên tất cả khi đưa vào đời sống thực tế.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, Apple, Iphone, Máy ảnh, ENGADGET, So găng, IPhone Xs Max, Đáng gờm, Chip, Tính năng, Màn hình, Cấu hình, Đắn đo, Google Android, Phần cứng, Nói lên, Đi kèm, Afp, So sánh, Thuận tiện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.