Header Ads

Báo Thời Đại: Chuyên gia nhận định điểm yếu của iPhone 11 sẽ giúp Samsung 'bứt phá'

Mới đây, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo của hãng TF International Securities đưa ra nhận định iPhone 2019 sẽ không có tính năng sạc không dây hai chiều, giống với ý kiến của ông Kuo và hãng tin Bloomberg. Và đây có thể chính là điểm thua thiệt lớn của iPhone 11 giúp Samsung trở nên nổi bật hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/chuyen-gia-nhan-dinh-diem-yeu-cua-iphone-11-se-giup-samsung-but-pha-87273.html

Chuyên gia nhận định iPhone 11 sẽ không có tính năng sạc không dây hai chiều

Theo cảnh báo được đưa ra vào cuối ngày thứ Hai 9/9 (tính theo giờ địa phương) của ông Kuo, một ngày trước khi Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 11 mới trong sự kiện tại trụ sở chính ở Cupertino, California (Mỹ), iPhone 11 sẽ không có tính năng sạc không dây hai chiều.

Cụ thể, ông Kuo nói: "Chúng tôi đã thay đổi những dự đoán trước đây của mình."

"iPhone mới có thể không hỗ trợ sạc không dây hai chiều vì hiệu quả sạc có thể không đáp ứng yêu cầu của Apple.", ông Kuo khẳng định.

Ông Kuo được coi là chuyên gia hàng đầu trong dự báo khá chính xác các sản phẩm sắp ra mắt của Apple trong nhiều năm qua.

(Ảnh minh họa: Oxii)

Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng iPhone 11 sẽ có thể sạc các thiết bị khác của Apple bằng cách đặt chúng vào vị trí sạc ở mặt sau của iPhone mới.

Song, trước nhận định này của nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo, nhiều người cũng dự đoán đây sẽ là một điểm thua thiệt của iPhone 11 và các thiết bị từ đối thử Samsung có thể sẽ dựa vào điều này để trở nên nổi bật hơn so với iPhone 11 dự kiến sẽ được ra mắt trong vài giờ tới.

iPhone 11 có điểm gì mới?

iPhone 11 dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm ngoài điểm nhấn lớn nhất nằm ở cụm camera sau.

Theo đó, hai phiên bản Pro sẽ được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng với việc bổ sung ống kính góc siêu rộng. Thiết bị kế nhiệm của iPhone XR cũng được tích hợp thêm camera telephoto, hỗ trợ zoom quang học. Bên cạnh đó, khả năng quay phim cũng được cải thiện.

Không chỉ thế, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ loại bỏ 3D Touch trên thế hệ iPhone 2019. Thay vào đó, những chiếc iPhone mới sẽ được tích hợp tính năng Haptic Touch.

Apple sẽ loại bỏ 3D Touch trên thế hệ iPhone 2019. (Ảnh minh họa)

Ngoài những điểm đã nêu trên, Bloomberg cũng nhận địnhPhone 2019 sẽ chấp nhận mở khóa với góc rộng hơn, cho phép nhận khuôn mặt ngay cả khi đặt máy trên mặt bàn; cổng sạc Lightning hiện tại bằng cổng USB-C nhằm mục đích đồng bộ với các thiết bị khác như iPad, MacBook. Và không được trang bị công nghệ 5G.

Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone 2019 trong sự kiện diễn ra vào ngày 10/9 tại trụ sở công ty ở Cupertino, California.

Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận tên gọi chính thức của thế hệ iPhone 2019. Tuy nhiên, Bloomberg tiết lộ 3 thiết bị kế nhiệm của mẫu XR, XS và XS Max sẽ có tên gọi lần lượt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Các nhà phân tích của hãng phân tích thị trường Wedbush cho biết chu kỳ nâng cấp có thể đạt được khoảng 180 triệu chiếc iPhone được bán trong 12 tháng tới với khoảng 60 triệu đến 70 triệu chiếc đến từ người tiêu dùng ở Trung Quốc, nơi Apple gặp khó khăn với doanh số iPhone thời gian qua.

Như Ý

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2019, 5G, Iphone, Apple, Tính năng, Haptic Touch, Sạc, Máy ảnh, IPhone Xr, Ra mắt, Hai chiều, IPhone 11, PRO, Ipad, Ống kính, Bloomberg, Thiết bị, Không dây, Phân tích, Xs Max

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.