Header Ads

Báo Tiền Phong: Apple lần đầu tiên phát trực tiếp lễ ra mắt iPhone trên Youtube

Hôm nay, 10/9, Apple sẽ tổ chức sự kiện mùa thu thường niên, đồng thời là lễ ra mắt iPhone 11 cùng một số sản phẩm và dịch vụ công nghệ đình đám khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-gioi/apple-lan-dau-tien-phat-truc-tiep-le-ra-mat-iphone-tren-youtube-1462407.tpo

iPhone 11 được cho là sẽ có 3 camera. Ảnh: Youtube

Sự kiện bắt đầu lúc 10h sáng (giờ Mỹ) tại Nhà hát Steve Jobs (Cupertino, California). Đây cũng là nơi từng diễn ra 2 lễ ra mắt iPhone trước đó.

Trong sự kiện lần này, Apple dự kiến sẽ công bố ba mẫu điện thoại mới, là iPhone 11, 11 Max (hoặc 11 Pro) và 11R.

Các model iPhone 2019 có thể sẽ được trang bị camera tốt hơn, bộ xử lý nhanh hơn và hệ điều hành iOS 13.

Ngoài iPhone, phiên bản cải tiến của Apple Watch cũng sẽ được công bố. Tuy nhiên, chưa rõ đây sẽ là chiếc Apple Watch 5 hoàn toàn mới, hay là bản nâng cấp của Apple Watch phiên bản 2018.

Cách đây 2 tuần, Apple đã gửi thư mời dự sự kiện tới giới truyền thông.

Thiệp mời đi kèm logo Apple năm màu thay vì logo đơn sắc. Logo mới được cho là lấy cảm hứng từ logo sáu màu nguyên bản mà Apple từng sử dụng trong những năm đầu tiên.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Apple phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên Youtube.

Người dẫn dắt sự kiện, như mọi năm, có thể sẽ là Giám đốc điều hành Apple – Tim Cook.

Khoảng 2 tuần sau đó, những chiếc iPhone 2019 đầu tiên sẽ lên kệ.

Theo ảnh rò rỉ từ một đối tác Đài Loan của Apple, bộ ba iPhone 11 sẽ có mức giá thấp nhất là 749 USD (tương đương hơn 17 triệu đồng), và cao nhất là 1.299 USD (tương đương hơn 30 triệu đồng).

Minh Hạnh
Theo Cnet

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Apple Watch 5, Iphone, Apple, IPhone 2019, Nhà hát Steve Jobs, IOS 13, PRO, Apple Watch, MAX, Thiệp mời, Máy ảnh, Tổ chức sự kiện, Logo, Đơn sắc, Tim Cook, Bộ xử lý, Mùa thu, Youtube, Bản nâng cấp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.