Header Ads

Báo Tin Tức TTXVN: Thế hệ điện thoại Apple 2020 sẽ lấy ý tưởng thiết kế từ iPhone 4

Những sản phẩm điện thoại thông minh của hãng Apple (Mỹ) năm tới được dự đoán sẽ có thiết kế góc cạnh hơn, gợi nhắc về dòng điện thoại iPhone 4 ra mắt từ 2010.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/khoa-hoc-cong-nghe/the-he-dien-thoai-apple-2020-se-lay-y-tuong-thiet-ke-tu-iphone-4-20190926110643141.htm

Ảnh minh họa - Engadget

Siêu phẩm iPhone 11 mới nhất của “Quả táo cắn dở”, vừa được công bố tháng 9, mang nhiều điểm tương đồng giữa iPhone X và iPhone XS. Theo trang tin công nghệ Engadget, Apple đã mắc kẹt với mẫu thiết kế gần giống nhau trong gần 3 năm.

Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo – được mệnh danh là “nhà tiên tri” về Apple – cho rằng mẫu thiết kế năm 2020 sẽ được thay mới.

Là một quy luật bất thành văn, “gã khổng lồ” công nghệ Mỹ thường sử dụng điện thoại thông minh iPhone để giới thiệu ý tưởng thiết kế mới. Thế nhưng, năm 2018, ưu tiên này lại nhường lại cho chiếc máy tính bảng iPad Pro bởi các mẫu điện thoại không đổi mới ấn tượng.

Mới đây, ông Kuo - người nhiều lần đưa ra dự đoán chuẩn xác cao về sản phẩm của Apple - mô tả thiết kế làm mới lại của iPhone 2020 gồm một đường viền kim loại phân đoạn, nằm giữa hai lớp kính hoặc sapphire.

Đặc điểm này vẫn khá tương đồng với những mẫu iPhone hiện tại song ông Kuo tin rằng “bề mặt của viền kim loại sẽ được thay đổi gần giống với thiết kế của iPhone 4”, ngược lại với góc máy bo tròn của iPhone X.

Có thể thấy, đối với các dòng S, Apple sẽ không thay đổi nhiều về hình thức. Với việc đổi mới đường viền bao thân máy trong mùa ra mắt năm 2020, dường như hãng công nghệ này sẽ bỏ qua sản phẩm iPhone 11S và tiến thẳng tới thế hệ iPhone 12, giống như đã từng chuyển thẳng từ iPhone 7 lên 8.

Diện mạo mới này được đánh giá chính là điểm hấp dẫn người mua rút hầu bao trong năm tới. Tuy nhiên, ông Ming-Chi Kuo cảnh báo giá của thế hệ điện thoại Apple 2020 sẽ cao hơn do có thiết kế đường viền mới.

Xem video giới thiệu về siêu phẩm iPhone 11 mới nhất của Apple (nguồn: Apple):

Hoàng Trang/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2020, Iphone 4, Ming-Chi Kuo, Iphone, Apple, Bề mặt, IPhone X, Tablet pc, IPhone 12, Viền, Kim loại, Điện thoại, Thiết kế, IPhone 11, ENGADGET, Đường viền, Bất thành văn, Nhà tiên tri, Mẫu thiết kế, IPhone Xs

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.