Header Ads

Báo Tổ Quốc: Hết tăng 10kg, nữ giảng viên Âu Hà My lại khoe Iphone 11 Pro Max mới 'sốt sình sịch' chồng tặng và tiết lộ về chồng doanh nhân

Đúng là 'chồng nhà người ta' trong truyền thuyết, cứ phải làm chị em ghen tị mãi không thôi!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/het-tang-10kg-nu-giang-vien-au-ha-my-lai-khoe-iphone-11-pro-max-moi-sot-sinh-sich-chong-tang-va-tiet-lo-ve-chong-doanh-nhan-20190922214753375.htm

Đôi khi lướt mạng xã hội, người ta phải xuýt xoa với những ông chồng cưng chiều vợ hết mực. Không chỉ bằng những lời nói ngọt ngào mà họ cũng không tiếc tay tặng vợ các món quà để thể hiện sự quan tâm và tình yêu.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đã khoe món quà đắt giá chồng tương lai tặng.

"Cái gì tốt nhất cũng luôn dành cho vợ. Không bao giờ đòi hỏi gì mà cái gì cũng bất ngờ có". Đây là những lời chia sẻ ngọt ngào kèm theo hình chụp món quà. Theo đó, nữ giáo viên này đã được ông xã Nguyễn Trọng Hưng tặng một chiếc Iphone 11 Pro Max trị giá gần 50 triệu.

Nữ giảng viên khoe quà chồng tặng.

Dưới phần bình luận, dân mạng đã đưa ra nhiều lời khen ngợi, chúc mừng dành cho cô giáo xinh đẹp. Đúng là "chồng nhà người ta", Iphone 11 mới ra được vài ngày mà đã mua để tặng vợ, hạnh phúc quá đi mất thôi.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng phải xuýt xoa trước độ "chịu chơi" mà doanh nhân Nguyễn Trọng Hưng dành cho cô vợ Hà My.

Trước đó, lễ dạm ngõ của họ được tổ chức hoành tráng. Chú rể biết cô dâu thích hoa baby, hồ điệp nên yêu cầu làm tráp thật đẹp với hai loại hoa nổi bật đó. Ngoài ra, cặp đôi Hà My - Trọng Hưng cũng sang Pháp để chụp ảnh cưới và có màn cầu hôn ngọt ngào vào ngày 1/9 tại đây.

"Cô gái nào cũng có thể trở thành công chúa nếu gặp đúng người. Anh luôn gọi em là công chúa nhỏ của anh, anh nâng niu, trân trọng, chăm sóc em, chưa bao giờ phai nhạt và thay đổi", Âu Hà My xúc động khi viết về màn cầu hôn của chồng ở Pháp.

Những bức ảnh đẹp chụp ở Pháp của cặp đôi.

Trên trang facebook cá nhân, cả Hà My và Trọng Hưng đều thoải mái thể hiện cảm xúc của chính mình dành cho nhau. Họ không ngần ngại viết những dòng thể hiện sự hạnh phúc khi đang yêu.

Từ những chia sẻ của Hà My, ai cũng biết chồng tương lai của cô chiều chuộng và săn sóc nhiều đến thế nào. Kể cả chuyện được cầu hôn dưới chân tháp Eiffel cũng chính là do ước nguyện của nữ giáo viên xinh đẹp. Người chồng yêu vợ chỉ đang cố gắng để dành cho cô những gì tốt đẹp nhất, như cô mong muốn thôi.

Mới đây, cô cũng chia sẻ bản thân đã tăng 10kg kể từ khi yêu Trọng Hưng bằng story khoảnh khắc được anh ship trà sữa vào tận phòng ngủ.

"Thèm là có luôn bảo sao từ ngày yêu anh ấy, tăng mạnh 10kg". Đúng là một cặp đôi đẹp và chuyện tình yêu đáng hâm mộ làm sao. Được biết, cặp trai tài gái sắc sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 2/10 sắp tới đây.

Rena

Tìm kiếm:✨

  • Âu Hà My, IPhone 11 Pro Max, Trọng Hưng, Sình sịch, Hà My, Dạm ngõ, Nguyễn Trọng Hưng, Giảng viên, SHIP, Nữ giáo viên, IPhone 11, Cầu hôn, Xuýt xoa, Sốt, Lan hồ điệp, Truyền thuyết, Săn sóc, Sao từ, Doanh nhân, Phai nhạt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.